Xong xoa kem để massage mới đi ngủ

Làn da, mái tóc, thân hình, cô nghĩ là cô sẽ quan tâm tới điểm nào trước tiên trong đời sống thường ngày
Ngân thấy cái dáng vẻ, nét thông minh ,duyên dáng thường gây ấn tượng người xem hơn.
Làn da, mái tóc, thân hình, cô nghĩ là cô sẽ quan tâm tới điểm nào trước tiên trong đời sống thường ngày?
(Cười) Cũng tùy từng giai đoạn. Ở miền Bắc da Ngân rất đẹp, mà Ngân cũng chẳng cần phải kiêng cữ hay săn sóc gì nhiều. Ngân cũng không dùng nhiều mỹ phẩm. Vào Nam thì da Ngân có xấu đi, đen hơn xưa rất nhiều. Nhưng Ngân không có thói quen làm mặt nạ như các chị khác mà rửa mặt sạch và xoa kem Palomlive của Tây Đức và massage mặt khoảng 15 phút. Trước khi ngủ, bao giờ Ngân cũng rửa mặt lại một lần nữa. Nhưng có lúc phải đánh phấn nhiều, Ngân dùng thêm kem tẩy trắng Max Factor của Pháp, tất cả 4 lọ: lọ 1 tẩy trắng, lọ 2 sát trùng mặt, lọ 3 thu hẹp lỗ chân lông, lọ 4 là sữa dưỡng da. Bao giờ tẩy trắng xong Ngân cũng phải rửa lại bằng savon Rose của Đức. Xong xoa kem để massage mới đi ngủ.
Có bao giờ cô cam thấy mình béo ra đến đáng sợ không?
(Cười dòn) Có chứ, Ngân nhớ lại mà phát kinh. Có lần quay ở Blao, trời cứ mưa hoài, không quay được, Ngân cứ nằm không, trời lại lạnh nên cứ ăn rồi lại ngủ. Dạo ấy Ngân béo ra thấy sợ đến nỗi đạo diễn phải cử người nhắc không cho Ngân ngủ.
Cô làm thế nào để trở lại nét thon thả như bây giờ?
Lên phim nhìn lại mình Ngân cũng hoảng. Nên Ngân cũng quyết tâm lắm. Mỗi ngày Ngân tập thể dục 3 lần, sáng, trưa, tối, mỗi lần 20 phút và đi bơi mỗi ngày 2 lần, mối lần 2 tiếng. Ngoài ra Ngân còn nhịn luôn buổi sáng cả ngày chỉ ăn 2 bát cơm, lúc đói chỉ ăn trái cây (cười). Quyết tâm vậy mà đến 4 tháng sau Ngân mới xuống 5 kg, lấy lại phong độ cũ.
Trở lại bình thường nghĩa là…
Ngân cao l,63m, nặng 49 kg.
Bây giờ cô đã trở lại sinh hoạt bình thường rồi chứ?
Vâng, mỗi sáng Ngân thức 6 giờ, tập thể dục thẩm mỹ theo băng video 20 phút, ăn sáng và đi học, hiện Ngân đang theo học lớp đạo diễn ở trường Nghệ thuật sân khâu.
Ngoài ra hiện tại bây giờ Ngân đang là đại diện cho Hãng phim Thanh niên chi nhánh Miền Nam nên mỗi tuần Ngân phải đến 2 lần, ở Liên hiệp Thanh niên để tiếp khách. Những buổi chiều không đến lớp Ngân thường xem phim. Lúc 16 giờ Ngân đi bơi đến 17 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *