Xin cho biết sinh hoạt một ngày của cô?

Em thức dậy lúc 5h30, tập thể dục 15 phút, ôn bài vở đến 6h30 rồi đi học. Em không bỏ ăn sáng
Em thức dậy lúc 5h30, tập thể dục 15 phút, ôn bài vở đến 6h30 rồi đi học. Em không bỏ ăn sáng vì sợ… ốm. Bữa trưa ăn hai chén cơm, và ăn rất nhiều salade, đó là thói quen từ bé do mẹ em tập. Bao giờ trong mâm cơm cũng có nhiều rau. Em không kiêng ăn gì cả chỉ trừ cá biển vì em hay bị dị ứng. Buổi chiều cũng ăn hai chén cơm. Đọc sách báo, hay xem phim. Em ngủ rất sớm lúc 9h30, trễ nhất là 10 giờ. Mẹ em không cho thức khuya.
Như vậy chắc là cách trang điểm, cách săn sóc sức khỏe, sắc đẹp cô đều có cố vấn duy nhất là mẹ?
Dạ, hồi còn học phổ thông mẹ em không cho trang điểm nhưng vẫn dạy cho mấy chị em cách giữ gìn da mặt bằng cách mỗi tối làm mặt nạ bằng sữa tươi. Xong rửa mặt lại thật sạch trước khi đi ngủ. Ngoài ra mỗi tuần em đều làm mặt nạ bằng dưa leo, da mặt càng bóng, rất ăn phấn.
Cô thường dùng loại mỹ phẩm nào?
Cũng thường thôi. Em dùng phấn ướt Max Factor N1 phấn hòng màu mận chín đánh phớt. Son màu hồng, em không chú ý hiệu. Em thường đánh bóng mắt màu hồng khi đi phố bình thường và xanh khi đi dự tiệc. Em dùng mắt nước để kẻ viền mí trên và chì thường để kẻ mí dưới hiệu Cover Girl. Còn mascara em không dám dùng loại dính vì sợ rụng lông mi. Mỗi ngày trước khi trang điểm em rửa mặt bằng xà bông Dove, và tắm bằng xa bông Cleopatre. Em gội tóc một tuần 2 Tân bằng dầu gội Pert của Mỹ.
Có bao giờ cô đến mỹ viện?
Để làm gì? (cười). À, có lẽ ở tuổi em chắc chưa cần đến mỹ viện. Có khi khoảng 10 – 20 năm nữa em sẽ đến nếu như em có “đủ tiền”.
Cô thường thích dùng loại và kiểu trang phục nào nhất?
Bình thường khi đi học, em chỉ mặc áo sơ mi hoặc áo kiểu, em không thích mặc áo pull, vì sợ trông gầy quá. Tất cả các loại quần áo đi phố của em đều do chị hai em may. Cũng rất model và đẹp lắm. Chị em may kiểu nào cũng thích. Khi đi dự tiệc em thường mặc đầm. Áo đầm, jupe em thường mua đồ may bán hơn là may. Còn áo dài chỉ mặc khi đi dự lễ. Áo dài em may ở nhà may Phương và Thiết Lập.
Hiện nay, ngoài những lúc đi đóng phim và đi học, cô vẫn thường được mời chụp ảnh quảng cáo chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *