Vẻ quyến rũ từ sự giản dị

Nếu như sự thanh lịch tao nhã là điều được ưu tiên quan tâm, thì vẻ xa hoa hiện đại rõ ràng có liên quan đến nghệ thuật “tiết kiệm” hơn là phải tiêu tốn quá nhiều.
Một bó hoa nhỏ được bọc trong giấy báo và cột bằng dây bện còn tốt hơn là phải chen chúc trong lớp gói bằng nhựa dẻo không thể phân hủy sinh học. Một chiếc áo đầm vừa vặn được tô vẽ bằng tay bởi một sinh viên thiết kế thay cho một sản phẩm được sản xuất hàng loạt dựa trên sự bóc lột sức lao động trẻ em. Một bức tranh thay cho một chiếc tivi màn hình phẳng. Hoặc một chiếc giỏ xách rực rỡ mà bạn sử dụng hàng ngày vẫn tốt hơn mười bảy cái giỏ khác mà bạn chất đống trong chiếc tủ tối tăm, bụi bặm và bừa bộn.
Khả năng quyết định phong cách được hình thành bởi rất nhiều sự tác động, chí ít cũng phát xuất từ việc thiếu thón về tài chính một cách bất ngờ. Sự tiêu tốn hiển hiện rõ ràng thông qua việc mua sắm những món đồ thời trang, trang trí, máy móc, và, quan trọng nhất, môi trường sống: trái đất không thể chịu đựng được sự hủy hoại như thế và giờ đây, bởi tác động của sự suy thoái kinh tế, chính bạn cũng không thể theo được. tốt thôi! Thẳng thắn mà nói, tôi không muốn nhì thấy một chiếc giỏ, một bộ trang phục thể thao, hoặc một chiếc quần jean trang trí bởi các phụ kiện mạ vàng và những logo thô kệch thêm một lần nào nữa.
Phải táo bạo và liều lĩnh mới có thể ăn mặc một cách đơn giản mà vẫn phong lưu, nhưng những người có sức quyến rũ độc đáo và trang nhã trông thậm chí còn sang trọng hơn. Bạn có bao giờ để ý thấy những nhà lãnh đạo tôn giáo trong một chiếc áo sơ mi bằng vải lanh và chiếc quần rộng lùng thùng trông lại uy quyền hơn cả vị tổng thống trong bộ comple ba lớp? Khi bạn xác định tác phong cho mình dựa trên những điều kiện thuần túy, bạn đã có một giá trị phẩm cách về sự quyết đoán, và bạn ngay lập tức trở nên thanh lịch và độc đáo. Lauren Hutton là một ví dụ điển hình cho sự quyến rũ toát lên từ nét mộc mạc chân phương.

1 phút dành cho quảng cáo:

Với son tom ford chính hãng bạn sẽ thấy sáng bừng cả khuôn mặt, cuốn hút kì lạ, cùng với phong cách make - up riêng của mình khiến bạn trở nên nổi bật và có sức hấp dẫn hơn cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *