Về làn da thì các bạn gái phải năng rửa mặt luôn

Cô có thể tiết lộ vài kinh nghiệm và bí quyết của mình về các vấn đề đó không?
Tất nhiên. Nhưng Cúc chỉ có thể nói một cách khái quát thôi. Về làn da thì các bạn gái phải năng rửa mặt luôn, và tránh không bôi những gì mình không biết rõ lên mặt nhất là các bạn gái công nhân tay có tiếp xúc với hóa chất, càng không được sờ lên mặt. Về thân hình thì bao giờ ta cũng phải có 15 phút mỗi ngày để tập thể dục. Nếu phải làm việc ngồi nhiều thì khoảng 2 giờ phải đứng dậy đổi tư thế, nếu không nây bụng sẽ rất dày. Còn mái tóc thì các bạn nên gội một loại dầu thích hợp nhất với mình, đừng bao giờ đổi nhiều loại dầu sẽ làm khô da. Gội xong nên để khô mà đừng sấy vì tóc sẽ dễ vàng, khô.
Cô cho rằng làn da phụ nữ Việt Nam thích hợp với loại mỹ phẩm nào nhất ?
Theo Cúc thì các loại mỹ phẩm Pháp thường hợp phụ nữ Việt Nam nhất. Nhất là hiệu Orlan hoặc Clarin, còn mỹ phẩm trong nước thì có hiệu Lana tương đối tốt.
Cô có thể nói cụ thể hơn: Thí dụ về cách massage mặt chẳng hạn
(Cười) Cũng còn tùy loại da mặt nữa chứ. Thí dụ như da mặt Cúc bình thường thì một tháng Cúc mới massage một lần, còn các bạn da nhờn có mụn cám thì 15 ngày/1 lần, các bạn da có mụn bọc và nhờn thì 1 tuần làm một lần.
Cô có thể chỉ dẫn cho các bạn gái cách làm như thế nào để các bạn có thể tự mình làm được.
Tự làm cũng hơi khổ vì phải qua nhiều công đoạn và cũng phải quen tay nữa. Nhưng nếu ta tự làm được thì sẽ đỡ tốn kém hơn.
Trước hết xông nóng bằng hơi nước cho các lỗ chân lông nở ra, lấy mụn bằng máy hút, sau đó đắp Mast lột nhẹ (Pelling légère) để tẩy các chất dơ bám ở mặt. Xong đắp sáp để tẩy lông măng; chạy điện tím để khử trùng các đầu mụn. Và làm massage mặt. Cách làm như sau:
Trán: Hai ngón tay ấn ở thái dương, dùng những đầu ngón tay còn lại xoa ngược từ phía mũi lên chân tóc, rồi lại xoa xuôi xuống thái dương theo hình xoắn ốc.
Mũi: Dùng ngón cái xoa nhẹ hai bên cánh mũi, dùng ngón tay xoa nhẹ dọc theo hai bên mũi xuôi xuống rồi ngược lên trên.
Chung quanh miệng: Dùng ba ngón tay từ ngón giữa đến ngón út xoa từ cằm lên ngược lên trên cánh môi theo hình bán nguyệt.
Má: Xoa nắn theo hình xoắn ốc từ má lên thái dương theo chiều các bắp thịt.

1 phút dành cho quảng cáo:

Chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên sữa rửa mặt the face shop giúp rửa sạch những vết bẩn, tẩy trang hiệu quả mang đến một làn da sạch, mềm mại và hỗ trợ ngăn ngừa mụn hiệu quả; sản phẩm thích hợp cho da dầu và da hỗn hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *