Vân thích mặc loại trang phục nào?

Mắt thì khi đi chơi hay đi diễn Vân thường đánh bóng mắt màu nâu và bạc trắng. Kẻ thêm hai đường mắt đến sát mi và chuốt lông mi. Khi đi phố bình thường thì Vân không đánh bóng mắt mà chỉ kẻ nhẹ mí dưới và vẽ đậm chân mày thôi.
Bình thường ra phố Vân rất đơn giản, chỉ có quần jean, áo sơ mi hoặc áo pull. Chỉ có hai màu trắng, đen, hoặc màu sắc nhã, nghiêng về màu lạnh, ton sur ton. Vân rất ghét những loại trang phục bông hoa rườm rà, màu sắc chói chang, kiểu cọ ren rúa. Nếu như Vân có sắm là chỉ để đi diễn cho phù hợp với vai mình mà thôi. Trong những ngày lễ Vân thích mặc áo dài. Còn đi chơi với bạn bè thì mặc đầm dài quá gối, áo vest lửng — nghĩa là kiểu đứng đắn, chững chạc, chứ Vân không thích loại model coi nhí quá.
Vân có phải kiêng cữ cà-phê, rượu, thuốc… ?
(Cười) Không cần phải kiêng vì Vân có hút thuốc, uống rượu được đâu. Cả bia cũng không uống được. Chỉ có cà-phê thì khi nào thấy thích thì uống.
Sở thích cá nhân:
Loại hoa thích nhất:
Màu sắc: Trắng.
Trái cây: xoài tượng – mắm đường, táo hồng xanh, măng cụt.
Món ăn: bún ốc.
Báo chí: Kiến Thức Ngày Nay , Điện ảnh, Phụ nữ, Tuổi trẻ, Người lao động.
Sách: Đỉnh gió hú.
Phim: Pretty Woman, Thần điêu đại hiệp.
Diễn viên: Julia Robert, Kevin Costner, Trà Giang, Châu Nhuận Phát, Trương Mạn Ngọc.
Cải lương: Yêu say đắm Thanh Nga.
Ca sĩ: Thích giọng ca Bảo Yến, Thái Châu.
Kịch: Trần Tiến, Lê Khanh.
Kim Xuân – Kỹ luật với chính mình
Cô Kim Xuân, từ sân khấu bước sang điện ảnh, cô đã nhận được vai nào thật xứng ý?
Xuân đang mong mỏi điều đó sẽ đến. Nhưng chẳng biết đến bao giờ.
Trên màn ảnh nhỏ cô vẫn thường vào vai bi, nhưng ở điện ảnh cô vào vai lẳng. Vậy nhân vật cô mong ước sẽ thuộc dạng nào?
Ôi, từ lâu Xuân vẫn mê Scarlett của “Cuốn theo chiều gió” đến nỗi nằm mơ. Một nhân vật đa dạng, cá tính mãnh liệt, vừa xấu vừa tốt như vậy ít có trong các kịch bản của mình lắm.
Nhiều khán giả thắc mắc là hình như Kim Xuân lúc mới xuất hiện trên truyền hình và Kim Xuân bây giờ khác nhau nhiều lắm. Nghĩa là cô đã đi ngược quy luật thời gian. Vậy xin hỏi, cô đã làm cách nào mà ngày càng xinh hẳn lên như vậy?
Thật vậy hả? Tự Xuân cũng không biết được điều đó nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *