Ủi đồ

Những loại đồ không mềm mại cũng sẽ khô nhanh hơn khi được sưởi nóng vừa phải.
Cố gắng giảm thiểu lượng quần áo phài ủi bằng cách treo tất cả lên khi ướt và bạn sẽ thấy có một số quần áo không bao giờ ủi. Nếu bạn buộc phải ủi, hãy đọc và chỉnh nhiệt độ cẩn thận sao cho phù hợp nhất với chất liệu vải đang ủi. Đừng ủi những quần áo có vết bẩn vì sức nóng có thể làm chúng bám vào vải mãi mãi. Bất cứ thứ gì mỏng manh đều nên ủi ở mặt trái hoặc dưới một lớp vải lót để bảo vệ mặt vải.
Mùi thơm ngọt ngào
Dùng nước giặt có mùi thơm như nước hao oải hương là một cách lý tưởng để ngấm mùi thơm phảng phất vào quần áo. Thêm nước thơm vào bàn ủi hơi nước và nhẹ nhàng phun khắp quần áo. Đây cũng là cách làm thơm lại quần áo đã được cất lâu ngày.
Kiểm tra quần áo
Để tránh lung túng vào giờ chót, bạn hãy dành thời gian nhất định để ủi tất cả quần áo sẽ mặc trong tuần, sắp xếp lại, khâu lại nút và kiểm tra đường chỉ định kỳ.
Chọn một buổi tối mỗi tuần để giặt giũ tất cả, bạn sẽ tránh được trường hợp cái áo muốn mặc lại đang nằm trong thùng đồ bẩn.
Tìm những dịch vụ giặt ủi có giao hàng tận nhà. Nó sẽ tiện lợi cho bạn khi chủ động việc giao đồ bẩn và nhận đồ sạch vào bất cứ lúc nào thuận tiện.
Xác định phong cách thời trang của bạn
Xác định loại quần áo khiến bạn trông lôi cuốn nhất, tạo cho bạn một vẻ riêng không lẫn với ai, điều này sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian chọn lựa. Nếu bạn không chắc chắn về vẻ ngoài mình muốn hướng đến, thì hãy thử trả lời những câu hỏi trong bài trắc nghiệm sau:
Bạn đến một bữa tiệc và nhận ra mình quá diện so với mọi người. Bạn sẽ xử lý tình huống này như thế nào?
Tôi thích là tâm điểm của sự chú ý và cố gắng thu hút càng nhiều ánh nhìn càng tốt
Tôi chẳng quan tâm, tôi có thói quen ăn mặc “nổi” hơn người khác một chút.
Sau khi cởi áo khoác, tôi chạy như bay tới toilet để chùi bớt phấn trang điểm cũng như tháo bớt phụ kiện đi kèm.
Tôi rời khỏi bữa tiệc càng nhanh càng tốt.
Tôi không được tự nhiên nhưng sau vài ngụm rượu là tôi sẽ quên ngay.
Khi được mời đi ăn bên ngoài, bạn thích đi đâu nhất?
Nơi được nói đến nhiều nhất trong thời gian gần đây.
Một nhà hàng nhỏ và lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *