Từ “Gánh xiếc rong” đến “Ngọn cỏ gió đùa”

Chú Sáu (Khương Minh Tuyền) biết Ngân qua các vai kịch ngắn trên truyền hình nên cho Ngân vào thử vai Kim Sa trong phim “Phù sa” của chú
Còn điện ảnh?
Chú Sáu (Khương Minh Tuyền) biết Ngân qua các vai kịch ngắn trên truyền hình nên cho Ngân vào thử vai Kim Sa trong phim “Phù sa” của chú.
Và từ ấy cô đã rời bỏ sân khấu?
(Cười). Dạ.
Dù điện ảnh Việt Nam đang trong cơn sóng gió và tiền thù lao cho diễn viên thì…?
(Cười) Tất nhiên Ngân phải tìm nghề tay trái riêng. Quán cà phê Trúc của Ngân đấy. Với điện ảnh Ngân không sợ gì cả, chỉ sợ mình làm không trọn vai.
Nhân vật Ánh Nguyệt của “Ngọn cỏ gió đùa” có phải là nhân vật cô mơ ước được thể hiện?
Ngân nghĩ mình thích hợp với kiểu tính cách như vậy (bật cười) và hình như các đạo diễn chỉ chọn Ngân cho các vai chính diện, và phần lớn là ở nông thôn.
Cô có thích thể nghiệm mình qua các vai lẳng và sex một chút không?
(Lác đầu ngoày ngoạy) Không, không. Ngân sợ những cảnh sex lắm.
Cô thường nghĩ diễn viên cần phải được thể hiện đa tính cách và nếu cần, phải hy sinh cho nghề nghiệp sao?
Ngân rất kính trọng những bạn đồng nghiệp sống hết mình cho nghệ thuật. Nhưng Ngân tự cảm thấy minh không vượt qua được.
So giữa 2 phim “Gánh xiếc rong” và “Ngọn cỏ gió đùa” hình như cô có khác đi nhiều, Ánh Nguyệt quá gầy so với cô gái trong gánh xiếc.
(Cười) Từ “Gánh xiếc rong” đến “Ngọn cỏ gió đùa” Ngân mất 5 kg, ai cũng chê là quá ốm.
Ai cũng khen ở “Gánh xiếc rong” cô rất đẹp.
(Cười dòn) Thật sao ? Ngân chỉ thấy Ngân lúc đó vừa mập quá mà mặt còn đầy mụn.
Mụn ư? Vậy làm cách nào mà da cô bây giờ vẫn mịn màng và không còn vết sẹo nào?
Lúc đó Ngân bị dị ứng da, chứ không phải là mụn thường. Ngân phái chích đến 18 mũi Hyposul-fene, mỗi ngày uống đến 3 trái dừa tươi. Cứ cách một ngày ăn đậu xanh không đường một lần. Ăn uống thì kiêng cử đủ thứ, tất cả các đồ biển Ngân đều không dám ăn. Ngân không bao giờ dám nặn mụn đâu, mà chỉ lể bằng kim thôi, trước khi lể phải rửa tay và kim bằng alcool thật sạch (cười), phải chịu đựng cả tháng trời da mới trở lại như xưa. Bây giờ Ngân vẫn tiếp tục uống nước dừa hoài. Ưống nước dừa nhiều da mặt sẽ càng đẹp.
Cô không cầu viện gì ở mỹ viện sao?
Về mụn thì không. Tự Ngân chữa lấy và thấy có kết quả lắm. Nhưng giải phẫu thẩm mỹ thì có. Bác sĩ Cương đã giúp cho mắt Ngân đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *