Trạng thái mệt mỏi do phải ngồi nhiều khi làm việc

Trạng thái mệt mỏi do phải ngồi nhiều khi làm việcGập tay, khuỷu tay trước ngực, đặt các đầu ngón tay lên xương bả vai, quay khuỷu tay về phía trước những vòng rộng, làm 10 lần
Động tác 6 gồm 3 bài tập cho bàn tay. Bàn tay phải và trái mở ra rồi nắm lại 10 lần, để đầu ngón tay của hai bàn tay giáp vào nhau, dung hết sức ấn các ngón tay của hai bàn tay vào nhau, giữ như vậy trong 10 giây. Bàn tay thả lỏng, các ngón tay làm như động tác đánh pi a nô, làm trong 10 giây, sau đó chuyển động tay giống như khi bạn té nước. làm 20 lần.
Bạn nên tập mỗi ngày từ 2 đến 3 lần bài tập này, trạng thái mệt mỏi do phải ngồi nhiều khi làm việc sẽ biến mất.
*Thể dục mắt.
Những bài tập giới thiệu với các bạn dưới đây có tác dụng trong việc làm giảm bớt căng thẳng thần kinh và làm cho mắt bạn luôn trong sáng tinh tường. sau khi thực hiện chúng, bạn sẽ cảm thấy tỈnh táo hơn, tránh được trạng thái bị trễ mi trên và mí dưới của mắt.
Ta bắt đầu từ những bài tập làm cho da mi mắt của bạn mềm mại hơn.
1.Nhắm mắt thật chặt, sau đó mở rộng mắt. Lặp lại như vậy từ 5 đến lần, mỗi lần tập cách nhau khoảng 30 giây.
2.Nhìn lên, nhìn xuống, sang phải, sang trái với điều kiện là không  quay đầu.
3.Xoay đảo mắt: xuống dưới, sang phải, lên trên, sang trái và sau đó cũng làm như vây nhưng theo chiều ngược lại.
Bài tập 2 và 3 nên thực hiện không chỉ khi mở mắt mà cả khi nhắm mắt tập ở tư thế ngồi. Lặp lại mỗi động tác từ 3 đến 4 lần với khoảng cách từ 1 đến 2 phút.
+Những bài tập có tác dụng làm cho mắt bớt mỏi
1.Ngồi và nhắm mắt chặt khoảng từ 3 đến 5 giây, sau đó mở mắt độ từ 3 đến 4 giây, lặp lại từ 6 đến 8 lần. Bài tập này củng cố cơ mí mắt, góp phần cải tiến việc tuần hoàn máu và làm thư giãn cơ mắt.
2.Ngồi và chớp mắt nhanh trong vòng 1 đến 2 phút. Bài tập góp  phần cải tiến việc tuần hoàn máu
3.Đứng, nhìn phía trước từ 2 đến 3 giây. Sau đó đặt ngón tay ở cách mắt từ 25 đến 30cm, đưa mắt nhìn đầu ngón tay khoảng từ 3 đến 5 giây. Buông tay, lặp lại động tác từ 10 đến 12 lần. Bài tập làm cho mắt đỡ mỏi mệt, giảm nhẹ công việc của mắt ở khoảng cách gần. Ai đeo kính thì cần thực hiện động tác mà không tháo kính.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son mac runway hit hồng nude tinh tế và thu hút bởi sắc tố nhẹ nhàng mà không chói, vừa trẻ trung, nữ tính lại thể hiện phong cách ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *