Trang phục thì chi phí thật vô cùng

Tất nhiên mình phải biết chọn loại y phục thích hợp với mình. Trang phục thì chi phí thật vô cùng. Có tháng chỉ tiền may sắm cũng 2 – 3 triệu. Bộ y phục rẻ nhất cũng phải từ 180.000 – 200.000 đồng mới mặc được. Nhưng cũng có tháng Lan không mua sắm gì hết.
Khuynh hướng chọn lựa trang phục của cô? Màu sắc, kiểu? Cô thích mặc loại y phục nào khi ra phố?
Lan thường mặc jupe khi ra phố. Và chỉ mặc áo dài trong những ngày lễ, dạ hội có tính chất dân tộc. Lan thích màu nhã, nhu hiền như áo dài thì thích màu tím, áo đầm thì thích màu kem, rêu, trắng, Olive, kiểu đơn giản dễ thương (cười). Ý thích thì vậy nhưng lên sân khấu thì thường phải mặc màu sắc rực rỡ, kiểu cách (lại cười). Nghề nghiệp buộc mình không thể sống theo ý thích riêng tư. (Vuốt vuốt tóc) Cũng như Lan vốn thích mái tóc dài, nhưng giờ lại có mái tóc xù vậy!
Theo cô, nhan sắc của một nữ diễn viên điện ảnh có quan trọng không? Xin cô cho biết quan điểm của cô về vấn đề này?
Với nữ diễn viên thì nhan sắc rất ư là quan trọng. Đó là quy luật của điện ảnh mà. Nhưng theo Lan thì, điều quan trọng nhất không phải chỉ đẹp mà còn phải duyên nữa. Cái đẹp dễ nhàm chán, còn nét duyên ngự trị lâu dài trong lòng khán giả hơn. Đó là còn chưa kể đến tài năng. Hiện nay theo Lan thấy thì khuynh hướng thế giới bây giờ người ta không chạy theo sắc đẹp của nữ diễn viên nữa. Có nữ diễn viên xinh đẹp nhất chỉ đóng những vai phụ làm trang trí cho phim. Còn thì tài năng và nét duyên dáng đặc biệt, độc đáo mới gây được ấn tượng lâu dài. Có khi cũng không cần đẹp nữa.
Một câu hỏi cuối về sở thích của Thanh Lan?
Món ăn thích nhất: canh chua, bún bò Huế, nhưng đừng cho mỡ.
Trái cây: sầu riềng, nhưng không dám ăn vì sợ rè giọng.
Màu sắc: màu tím
Hoa: hoa hồng
Phim ảnh: phim Pháp, Mỹ. Không xem phim Hồng Kông nổi vì dài quá, đánh đấm nhiều quá và khóc nhiều quá.
Kịch nói: thích nhóm sân khấu nhỏ.
Diễn viên: Nước ngoài: Romy Schneider, Tom Cruise; Việt Nam: thích lối diễn của Hương Xuân.
Đọc báo: Tuổi trẻ, Thanh niên, Paris Match.
Thời gian rỗi: đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Thường chỉ đọc một ít sách tiếng Việt có chọn lọc, và phần lớn là sách nước ngoài. Không thích những chỗ đông người ồn ào. Không thích khiêu vũ, nếu có thì chỉ để giao tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *