Trang phục dự tiệc cưới

Có thể chúng ta đã từng mặc không phù hợp đến dự tiệc cưới hay từng quan sát thấy những người khác mắc phải lỗi cơ bản này. Đây là một vấn đề đòi hỏi sự khéo léo , chọn một chiếc đầm quá ngắn hay cổ áo xẻ quá sâu sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và lạc lõng suốt buổi tiệc.Dưới đây là một số mẹo để chọn được trang phục phù hợp hơn:
-Đừng có diện hơn cô dâu như mặc đầm trắng cầu kỳ, lộng lẫy – Hãy nghĩ đến cảm giác của chính bạn khi có ai làm như vậy ở tiệc cưới của mình.
-Hãy cẩn thận chọn loại giày bạn sẽ mang. Một đôi giày mới cứng chưa mang lần nào sẽ dễ khiến chân bạn đau nhức hay phồng rộp.
Trang phục thể thao
Giờ tập thể thao sẽ vô cùng hứng thú nếu bạn biết rằng trông mình rất chuyên nghiệp và tươm tất mặc dù bạn vận động liên tục để đốt cháy calo và đổ mồ hôi như tắm. Hãy chọn chất liệu vải mềm và co giãn để may đồ thể thao vì chúng không giới hạn độ căng, dễ thoát mồ hôi. Bạn cũng cần tính đến những bài tập xoạc chân trong yoga và các đòn cước trong lớp võ, vì vậy hãy chọn mua những bộ đủ rộng, đừng ôm sát.
Các loại giày
-Giày xăng đan dây: là loại giày rất thích hợp cho những đôi chân thon dài.
– Giày có quai ôm lấy cổ chân: tốt nhất là nên tránh, trừ khi bạn có đôi chân rất dài và thon vì chúng sẽ khiến chân bạn trông to hơn và ngắn hơn.
– Giày cao gót rất lý tưởng để kéo dài đôi chân, khiến bắp chân và mắt cá trông cân đối hơn. Tuy nhiên nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thỉ đừng chọn những đôi cao quá 5 phân, bằng không bạn sẽ trông như sắp đổ nhào ra phía trước.
– Giày đế mỏng: lý tưởng khi mang vào ngày hè vì chúng rất hợp với quần tây và áo sơ mi.
– Giày búp bê: là những đôi giày bít gót và ngón, để hở ở giữa. Chúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa xăng đan với giày đế mỏng, phù hợp với hầu hết các kiểu chân và trang phục.
– Giày ống cao đến gối: là loại giày rất hợp với người cao ráo. Tuy nhiên, giày ống chỉ thích hợp với tiết trời xứ lạnh hay vào dịp đặc biệt. Sẽ rất ấn tượng nếu phối giày ống với jean, quần sooc hay váy dài và đầm, vì thế nếu bạn cao, hãy đầu tư một đôi bốt da vừa chân và chất lượng, rồi bạn sẽ thấy có lúc cần dùng đến nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *