Trang điểm cho người có làn da ngăm

Làn da ngăm đen vẫn rất nổi bật nếu bạn lựa chọn được cho mình cách trang điểm phù hợp nhất. Việc lựa chọn và tìm kiếm những màu sắc phù hợp tôn được vẻ hoàn hảo của làn da rất quan trọng, không chỉ khiến bạn khỏe khoắn mà còn rất tự nhiên.

trang-diem-cho-nguoi-co-lan-da-ngam

Trang điểm cho người có làn da ngăm

Tránh màu sáng

Hãy chọn những màu sắc tối, gam màu trung tính để làm tông trang điểm chủ đạo. Nếu bạn chọn màu sắc quá trắng sẽ khiến cho tổng thể không hài hòa cũng như gương mặt trở nên trắng bệch, gượng gạo. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn những màu sắc tối màu hơn hoặc trung tính để vừa tôn lên được làn da của mình, vừa không tạo ra cảm giác đối nghịch phản cảm.

Sử dụng kem nền tông vàng

Chọn tông màu vàng sẽ giúp cho lớp kem nền tưởng như biến mất trên da, khiến cho bạn gần như không thể nhận ra ranh giới rõ ràng giữa kem nền và da của bạn. Nhờ vậy mà lớp trang điểm của bạn trông sẽ nhẹ nhàng, tự nhiên hơn rất nhiều.

Trang điểm môi tông màu đất

Đôi môi cho nàng ngăm đen cũng khá quyến rũ nếu sử dụng các tông màu như hồng đào, hồng san hô, gạch, cam đất, vang đỏ, dâu tây sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm phần rạng rỡ và nổi bật hơn rất nhiều. Bạn cũng nên chọn son kẻ viền môi có màu trùng với màu son của mình để tạo cảm giác như bạn không hề dòng son kẻ viền môi vậy.

Hướng dẫn trang điểm cho da ngăm nổi bật

Chọn kem nền trang điểm

Chọn kem nền trang điểm khá cần thiết bởi quyết định tới làn da của bạn có hoàn hảo hay không? Bạn có thể lựa chọn các kem nền trang điểm có màu vàng hoặc màu xanh. Ngược lại, những kem nền dạng lỏng hoặc có các tông màu xanh hoặc màu hồng chỉ phù hợp với làn da trắng.

Và để kiểm soát làn da ngăm đen có nhiều dầu, bạn nên thoa một lớp kem nền dạng bột bằng cách có thể sử dụng một bàn chải đỏ lây lan một chút bột kem nền dạng bột đồng đều. Nếu bạn không sử dụng kem nền thì sau đó bạn hãy thoa một loại bột màu da để làm đẹp cho làn da nhé.

Cách chọn phấn mắt phù hợp da ngăm

Chọn phấn mắt cũng cần phải cân nhắc bởi ánh mắt sẽ quyến rũ hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn đúng loại phấn cần dùng. Chọn bọng mắt màu nâu đậm, màu nâu đen cà phê và màu nâu sô cô la màu nâu hoặc bất kỳ sắc thái tự nhiên khác

Chọn phấn má gam màu đậm

Nước da sẫm rất phù hợp với những tông màu như cam đậm, đỏ san hô hay hoa hồng. Vì thế khi dùng phấn má, bạn hãy lựa chọn những tông màu này nhé

Chọn kem che khuyết điểm

Hãy chọn kem che khuyết điểm bóng và có màu sáng hơn làn da của bạn 1 chút. Sử dụng kem che khuyết điểm đặc biệt quan trọng đối với vùng da xung quanh mắt để che giấu quầng thâm. Hãy sử dụng ngón đeo nhẫn và miếng bọt biển để thoa kem che khuyết điểm vào làn da.

Trên đây là một số cách trang điểm cho người da ngăm được nổi bật hơn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

1 phút dành cho quảng cáo:

Với dạng kem lì son revlon ultra hd có thể bền màu khoảng 2-3 tiếng nếu không ăn uống, cho nên bạn cần dặm son nhiều lần nếu sử dụng suốt cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *