Trang điểm cho gò má cao

Gò má cao là một trong những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Vì thế khi trang điểm cần có ít thủ thuật để khuôn mặt của bạn được hài hòa hơn. Dưới đây là một số cách giúp bạn trang điểm cho gò má cao.

trang-diem-dung-cach-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-doi-go-ma-cao-khuyen-ban-gai-mat-di-su-tu-tin-109962

Trang điểm cho gò má cao

Trước hết, bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Khi đánh phấn má với người có gò má cao nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Khi đánh tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Màu phấn nhạt ở gò má và đậm dần về phía thái dương sẽ cảm giác gò má thấp hơn, khuôn mặt đỡ góc cạnh.

Hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

trang-diem-dung-cach-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-doi-go-ma-cao-khuyen-ban-gai-mat-di-su-tu-tin-109963

Chọn tông màu cho gò má cao phù hợp

Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

Khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống. Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn.

Với những gợi ý trong cách trang điểm với các nàng có gò má cao, sẽ giúp các chị tự tin hơn trước mắt mọi người. Vậy bạn hãy áp dụng phương pháp trang điểm đẹp trên cho mình, nó sẽ giúp bạn che đi phần nào đó đôi gò má cao khiến bạn mất đi sự tự tin. Ngoài ra, khi lựa chọn mỹ phẩm trang điểm bạn cũng cần phải cân nhắc. Tham khảo sản phẩm trang điểm làm đẹp chính hãng trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn

1 phút dành cho quảng cáo:

Một trong những thương hiệu son nổi tiếng từ Mỹ, son nyx chính hãng với các dòng son kem, son lì, son bút chì đa dạng màu sắc, độ bám màu tốt, lại đảm bảo an toàn, chất lượng chính là loại son mà các tín đồ mỹ phẩm không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *