Trang điểm cho đôi mắt tròn

Bạn có một đôi mắt to tròn tự nhiên. Tuy nhiên làm thế nào để trang điểm làm nổi bật được đôi mắt của bạn. Các bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn trang điểm mắt tròn tự nhiên đáng yêu hơn bao giờ hết

Bước 1

trang-diem-mat-tron-1

Trang điểm cho đôi mắt tròn 1

Bạn dùng lông mi giả để giúp cho đôi mi của mình thật dài và dày. Cũng có thể dùng mi giả số 4 hoặc mi giả số 7 để tạo ra hàng mi mắt tự nhiên nhất. Nếu như lông mi giả mà hơi dài so với khuôn mắt của bạn thì bạn có thể sử dụng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi sao cho khớp với đường mí có sẵn.

Bước 2:

trang-diem-mat-tron-2

Trang điểm cho đôi mắt tròn 2

Cũng dùng loại mi giả gắn vào mí dưới mắt để làm cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ nên dán cho các đoạn mi giả ở phần mí dưới với độ dài vào khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

Bước 3:

trang-diem-mat-tron-3

Trang điểm cho đôi mắt tròn 3

Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm lên sát mi mắt trên. Bạn nhớ hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt đôi chút.

Bước 4:

trang-diem-mat-tron-4

Trang điểm cho đôi mắt tròn 4

Với phần mi mắt phía dưới, bạn nên dùng chì đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt một độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo thành viền mắt giả cho đôi mắt.

Bước 5:

trang-diem-mat-tron-5

Trang điểm cho đôi mắt tròn 5

Dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ cho khóe mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn trông thật to và sáng hơn.

Bước 6:

trang-diem-mat-tron-6

Trang điểm cho đôi mắt tròn 6

Với phấn má, bạn hãy dùng tông màu hồng cherry để tạo độ hồng hào tự nhiên nhất cho gương mặt.

Bước 7:

trang-diem-mat-tron-7

Trang điểm cho đôi mắt tròn 7

1 đôi môi căng mọng màu hồng cherry sẽ là bước cuối cùng để hoàn tất cách trang điểm mắt tròn này. Nếu như bạn không có son nước màu hồng anh đào thì hãy hòa son môi khô cùng với đôi chút son bóng để ra tạo độ căng, mọng cũng như mềm thật tự nhiên.

Mẹo nhỏ: Nếu như đôi mắt bạn không to hoặc là mắt 1 mí thì bạn có thể dùng các loại Cycle lens (kính giãn tròng) để kích thích cho mắt trở nên to hơn vàdễ dàng thực hiện cách trang điểm mắt ở trên hơn.

Trang điểm lấy đôi mắt làm điểm nhấn luôn được các bạn nữ áp dụng triệt để, nhất là khi bạn đã có một đôi mắt tròn tự nhiên thì việc làm nổi bật đôi mắt sẽ giúp bạn trông quyến rũ và xinh đẹp vô cùng. Để đồng hành cùng các bước trang điểm thì mỹ phẩm là vật không thể thiếu. Bạn hãy tham khảo một số sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm chăm sóc mắt hiệu quả trên Chiaki.vn- là 1 website TMDDT cung cấp các sản phẩm chăm sóc làm đẹp đảm bảo chính hãng 100%.

1 phút dành cho quảng cáo:

Mua son moi maybelline dưỡng môi bóng khỏe và tươi tắn tự nhiên suốt cả ngày dài năng động. Sản phẩm đến từ thương hiệu Maybelline New York được rất nhiều các cô gái Việt yêu thích sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *