Thực phẩm

lanphuongpt2028   November 30, 2015   No Comments on Thực phẩm

Mua vé tại nơi tổ chức các sự kiện thay vì thanh toán bằng điện thoại; bạn thường sẽ có được chỗ ngồi tốt hơn khi bạn nhìn thấy được sơ đồ bố trí ở rạp hát hoặc sân vận động.
Săng lùng những tấm vé giá rẻ; càng gần đến sự kiện, giá càng rẻ hơn. Nhưng hãy luôn lấy vé ở những nơi công cộng đông đúc, tốt nhất là đi cùng với bạn bè của bạn.
Thực phẩm
Tôi rút ra kinh nghiệm từ ý niệm “freegan” (sống bằng rác thải) về việc thăm dò ở những siêu thị lớn để tìm những loại thực phẩm đã bị bỏ đi, nhưng tôi trân trọng sự lựa chọn đó vì có một lượng thức ăn khổng lồ bị lãng phí trong một thế giới phát triển. Tôi thường xuyên mang cho bạn bè của mình những món thực phẩm mà tôi biết rằng mình không thể ăn hoặc chúng tôi sẽ nấu một bữa tốt cùng nhau bằng cách kết hợp những loại thực phẩm dư thừa mà chúng tôi có.
Cách tốt nhất để tốn ít chi phí và luyện tập kiểm soát những gì mình đã lãng phí và luyện tập khẩu vị thiên về những món ăn có lợi cho sức khỏe với giá thấp nhất. Điều này có nghĩa là ăn những món ăn theo mùa và chỉ mua khi biết rằng mình có ăn (cả về số lượng và sự chọn lựa).
Đóng hộp phần ăn trưa một cách nghệ thuật. Điều này sẽ giúp bạn tiết kệm được một số tiền không nhỏ, và đảm bảo được tiêu chuẩn dinh dưỡng cao hơn.
Đi lại
Hãy đi bộ bất cứ khi nào bạn có thể và tập thói quen sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại vừa rất thân thiện vơi môi trường.
Giải trí
Những trò chơi điện tử khiến chúng ta trở nên mụ mẫm. Cả người lớn và trẻ con đều như nhau. Hãy thử đọc sách hai đêm một tuần. Hoặc thử chơi những trò chơi trên bàn gỗ được xem là lỗi thời, tham gia một hoạt động mà bạn yêu thích như hội họa hoặc nấu ăn vào hai đêm khác.
Hãy thành lập một đội chơi thể thao với bạn bè của bạn, hoặc một đội xếp chữ, hay một ban nhạc. Điều này sẽ ít tốn kém hơn là tổ chức những buổi tiệc tùng vào buổi tối và giúp bạn luôn vui tươi hoạt bát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *