Theo Thảo thời trang còn tùy thuộc vào môi trường mình đến nữa

Theo Thảo thời trang còn tùy thuộc vào môi trường mình đến nữa. Phục sức model cầu kỳ ở chỗ không thích hợp sẽ gây chướng mắt mọi người, dù lúc đó bộ y phục có đẹp mấy cũng thành vô dụng. Khi Thảo đi dạy, Thảo thường mặc đồ thể thao, hoặc quân tây. Khi đi gặp khách nước ngoài Thảo mặc áo dài vì đó là vẻ đẹp riêng của Việt Nam. Khi đi dạ hội, sinh nhật, thì Thảo thấy mặc đầm là thích hợp hơn cả. Còn đồ “quằn quại” thì Thảo không có dâu. Thảo sợ lắm.
Cô phải đi giao tiếp nhiều, như vậy chi phí cho các loại trang phục của cô chắc rất tốn kém? Cô thích may hay mua quần áo may sẵn?
Thật ra, chi phí dành cho may mặc cua Thảo không nhiều, vì ở các chương trình thời trang, các tiệm may đã lấy ni cho Thảo, và rất ít có tiệm nay thu hồi lại bộ quần áo đó. Thường họ vẫn muốn Thảo tiếp tục mặc, đó cũng là một hình thức quảng cáo vậy. Nhưng hầu hết các loại trang phục đó, chỉ dùng được trong các buổi dạ hội. Còn các loại y phục bình thường thì Thảo có khuynh hướng mua đồ may sẵn nhiều hơn tự may. Nhưng Thảo cũng ít may sắm, vì chi phí gia đình còn trang trải nhiều việc khác. Thảo thường may áo dài ở Thanh Châu — Đa Kao; đồ đầm ở Chương Sơn, Huy Hoàng; đồ tây ở Thanh Lâm.
Cô có quan tâm đến mái tóc, bàn tay? Cô có phải làm móng thường xuyên?
Thảo gội tóc bằng dầu gội Agree và thấy hợp nhất. Cứ 10 ngày Thảo đi làm móng một lần và chỉ đánh màu da.
Khi đóng phim cô phải xa thành phố nhiều ngày điều đó có làm trở ngại công việc của cô ở thành phố không? Và thu nhập đóng phim cô bù lại được cho cô không?
Dạ, Thảo đóng phim “Ngọc trong đá” mất đúng một tháng, nửa tháng quay ở thành phố, nửa tháng quay ở Đắc Nông. Thù lao tất cả được một triệu rưởi. Cực thì cực, nhưng vui lắm. Còn công việc của Thảo thì… tất nhiên là trong thời gian Thảo đi xa thì phải vắng mặt chứ biết sao? Bởi vì Thảo đã chọn mà…
Nghĩa là ở thành phố, thu nhập của cô chắc phải cao hơn tiền thủ lao đóng phim nhiều?
Thảo được biết là nhiều anh chị diễn viên luôn luôn có nghề tay trái để nuôi nghề chính của mình. Ở thành phố không phải là ngày nào Thảo cũng có Show diễn thời trang nhưng cũng gần như ngày nào cũng có việc. Hoặc diễn thời trang, hoặc giao lưu khán giả. Mỗi đêm diễn ở Discotheque Tân Bình thù lao của Thảo là 500.000 đồng. Một đêm diễn ở Hòa Bình thù lao là 200.000 đồng

1 phút dành cho quảng cáo:

Mua bộ đồ sau sinh mùa hè với màu sắc và kiểu dáng phong phú tại prettymom giúp các mẹ bầu thoải mái khi tham gia các hoạt động, đỡ khó chịu hơn trong ngày hè nóng bức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *