Thái Ngân – Cô gái uống nước dừa

My rất ít may quần áo ở tiệm may và có khuynh hướng mặc quần áo may sẵn, nhất là những bộ đầm của Pháp và Ý sản xuất, size rất vừa với khổ người của My.
Thường chi phí may sắm của cô khoảng bao nhiêu?
(Rụt cổ, le lưỡi cười) Hàng tháng chỉ mỗi việc mua sắm My tốn hàng triệu đồng, bởi vì My phải luôn luôn thay đổi nhiều kiểu áo cho mình khi chụp ảnh quảng cáo. Bù lại, tiền làm mẫu của My cao gấp bội lần so với thu nhập khi đi đóng phim. (Cười).
Xin cho biết những sở thích cá nhân của cô?
Món ăn thích nhất: bún bò Huế.
Trái cây thích nhất: đu đủ, bưởi, cam sành.
Màu sắc thích nhất: màu trắng.
Loại sách báo thường đọc nhất: My thường đọc Kiến Thức Ngày Nay và các sách báo nước ngoài về các vấn đề có liên quan đến thời trang và cách trang điểm.
Nhà văn yêu thích nhất: nữ văn sĩ Pearl Buck.
Nữ diễn viên yêu thích nhất: Catherine Deneuve.
Cô có lời khuyên gì với các bạn gái về lĩnh vực làm đẹp không?
My nghĩ vấn đề quan trọng nhất là phải tập cho mình một thời khóa biểu ăn uống điều độ và phải tập thể dục thường xuyên. Nên ăn thật nhiều rau quả. Còn mỹ phẩm chỉ góp một phần rất nhỏ trong việc làm đẹp mà thôi, không nói là nếu quá lạm dụng son phấn sẽ làm hư da mặt nữa. Nhan sắc tự nhiên bao giờ cũng hơn hết phải không các bạn?
Xin chúc các bạn gái của My luôn đẹp như đóa hồng và một năm mới hạnh phúc.
Thái Ngân – Cô gái uống nước dừa
Thái Ngân vào điện ảnh với vai nữ chính trong phim “Phù sa” của đạo diễn Khương Minh Tuyền. Rồi liên tiếp với “Gánh xiếc rong” của Việt Linh và “Ngọn cỏ gió dừa” của Hồ Ngọc Xum… Với khuôn mặt hiền dịu, Thái Ngân trong số phận bi thương của Lý Ánh Nguyệt đã làm mủi lòng không ít khán giả thị dân cả nước…
Cô Thái Ngân, có người bảo “con đường đến với nghệ thuật điện ảnh của cô khá trơn tru hơn sân khấu”, cô nghĩ đó là cơ duyên nào?
Ở sân khấu, Ngân cũng có được giải Huy chương bạc trong lần thi Hội diễn sân khấu với vai Út Thường trong “Tình yêu và lời đáp”.
Nhưng vì sao cô lại rời sân khấu để đến với điện ảnh?
(Cười nụ) Ngân vẫn mê đóng phim từ bé.
Mặc dù cô xuất thân từ gia đình sân khấu nòi?
Bố Ngân là nghệ sĩ Huỳnh Thái. Vì vậy nên Ngân đã vào lớp đào tạo trung cấp sân khấu Trần Hữu Trang từ năm 14 tuổi. Còn điện ảnh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *