Sức khỏe là vô cùng cần thiết đối với sắc đẹp

Đôi khi thôi. Từ lúc em còn học lớp 10, báo “Tuổi 18” vẫn chụp hình mấy chị em làm mẫu. (Cười) Nhà em có 4 chị em gái, và cũng đều tên Tiên hết.
Và cũng đẹp như Tiên chứ?
(Cười bẽn lẽn) Em chỉ thích xem ảnh mình hơn là soi gương vì em thấy ảnh bao giở cũng đẹp hơn là chính em.
Cô có lời tâm sự gì với các bạn gái đồng lứa không?
Em chưa có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực này, duy có điều em thấy từ chính bản thân mình. Sức khỏe là vô cùng cần thiết đối với sắc đẹp. Lúc nào các bạn bệnh, các bạn thử soi gương xem. Buồn vô cùng phải không các bạn?
Sở thích cá nhân:
Loại hoa thích nhất: Hồng nhung
Món ăn: gỏi đu đủ
Màu sắc: tím
Trái cây: nho
Báo chí: Khoa học kinh tế thế giới
Tuổi trẻ
Nhà văn: Jack London
Tiểu thuyết: Ruồi trâu
Diễn viên: Vanessa Paradis
Lê Vân
Minh Trang – Đã làm gì bên tấm gương soi?
Cô Minh Trang, sắc đẹp đối với sự nghiệp của một nữ diễn viên chiếm một vị trí như thế nào?
Tất nhiên, đối với một diễn viên điện ảnh, sắc đẹp chiếm một vị trí quan trọng. Bởi tâm lý khán giả, khó có người hài lòng khi xem một vai nữ chính mà không có nhan sắc. Nhưng rõ ràng, không thể nhầm lẫn một diễn viên và một hoa hậu. Nghệ thuật đòi hỏi điều kiện tiên quyết là tài năng. Tuy nhiên, diễn viên nữ bao giờ cũng chịu sự khắc nghiệt hơn diễn viên nam về vấn đề tuổi trẻ và sắc đẹp. Nếu không có nhan sắc, người nữ diễn viên sẽ vô cùng khó khăn trong việc chọn vai. Và như vậy, tài năng cũng không còn đất để thi thố và phát triển.
Có thể nói, chính điện ảnh là một loại hình nghệ thuật nghiệt ngã nhất đối với tuổi trẻ và sắc đẹp của nữ diễn viên.
Cô có phương cách gì để kéo dài tuổi xuân? Nữ diễn viên nào trên thế giới hoặc trong nước, cô nghĩ có thể học tập được họ trong vấn đề này?
Trang nghĩ có lẽ chỉ có một cách duy nhất là tìm sự cân bằng, thanh thản trong cuộc sống. Một cuộc sống quân bình, điều độ với những giây phút thư giãn, giải trí riêng mình như nghe nhạc, đọc sách, xem phim… Trang vốn rất thích và vẫn hằng ngưỡng mộ Jane Fonda trong lĩnh vực này. Còn diễn viên trong nước thì Trang cho rằng chị Thanh Lan, là người rất trẻ so với tuổi đời của chị.
Chế độ ăn uống hàng ngày của cô ra sao? Cô có ý thức kiêng cữ gì không trong việc gìn giữ thể hình cân đối?

1 phút dành cho quảng cáo:

Với eldas hàn quốc một trong những sản phẩm “gây sốt” dành cho phái đẹp với những công dụng tuyệt vời của nó đối với làn da. Eldas cung cấp độ ẩm sâu, giúp trẻ hóa làn da, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, nám tàn nhang, cho làn da trẻ đẹp mịn màng không tì vết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *