Review top 3 sản phẩm kem trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Kem trị sẹo mụn là sản phẩm cần thiết hỗ trợ bạn loại bỏ hiệu quả những vết sẹo dau khi điều trị mụn. Sau đây chúng tôi sẽ tiến hành review top 3 sản phẩm kem có tác dụng trị sẹo sau mụn tốt nhất để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho làn da sau mụn của mình nhé.

Review top 3 sản phẩm kem trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Review top 3 sản phẩm kem trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Sản phẩm kem trị sẹo sau mụn Klirvin
– Klirvin là sản phẩm kem trị mụn có xuất xứ từ Nga, sản phẩm có khối lượng 25g với các thành phần như cây mây, nghệ, serdtselistaya madder, cao neem, húng quế, sáp ong…
– Công dụng của kem là đặc trị thâm mụn và trị sẹo sau mụn hiệu quả. Màu hồng là màu đặc trưng của kem vì thế nếu như mua sản phẩm không phải là màu hồng thì cần cẩn thận vì có thể đó là kem không chính hãng.
– Hiệu quả đạt được trong 4 đến 6 tuần và khi bôi kem lên da không có dấu hiệu bết dính hay nhờn rít nhé. Giá cũng khá mềm nên có thể thích hợp với nhiều đối tượng.
Kem trị sẹo Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment
– Sản phẩm kem trị sẹo mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp với bảng thành phần khá phức tạp đó là Mulberry extract, cholesterol, sodium hyaluronate, tocopheryl acetate, licorice extract, acetyl glucosamine, phytosphingosine, niacinamide, vitis vinifera, tetrahexyldecyl ascorbate, , ceramide 3, bisabolol, ceramide 6-II,…
– Kết cấu kem không quá đặc và khi thoa lên da có cảm giác rất mềm, mát. Công dụng của kem là trị sẹo sau mụn đồng thời loại bỏ thâm mụn chỉ sau thời gian ngắn.
– Mức giá của kem khá cao nên tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định là nên mua sản phẩm hay là không.
Sản phẩm kem trị mụn Acnes Scar Care
– Acnes Scar Care là sản phẩm có tác dụng trị sẹo sau mụn có giá bình dân nhưng công dụng lại rất hiệu quả. Kem có kết cấu ở dạng trong suốt, không màu và hương thơm tự nhiên dịu nhẹ.
– Sử dụng kem với lượng dùng thích hợp để tránh tình trạng nhờn rít trên da và nếu muốn loại bỏ vết sẹo trên da thì bạn cần phải có sự kiên trì. Trong trường hợp sẹo do mụn quá nặng thì bạn cần có giải pháp bổ sung hiệu quả và mang tính chuyên biệt hơn để đánh bay được vết sẹo như mong muốn.

3 sản phẩm kem trị mụn mà chúng tôi vừa nêu chính là dòng kem trị mụn hiệu quả, tuy có thành phần dưỡng chất và kết cấu khác nhau nhưng công dụng là tương đương. Song mỗi sản phẩm có mức giá chênh lệch khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng sẹo sau mụn như thế nào để đưa ra lựa chọn phù hợp, hỗ trợ điều trị mụn và sẹo do mụn gây ra giúp da có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm tại đây: http://daylamdep.vn/review-top-3-san-pham-kem-tri-seo-mun-hieu-qua-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *