Quần dài

Mọi tủ quần áo đều cần ít nhất ba chiếc quần dài lịch sự và vừa vặn khiến bạn cảm thấy thoải mái , tự tin khi mặc. Kiểu quần ống rộng hay trên bó , dưới gối hơi loe có khuynh hướng tôn dáng của người mặc và cần được phối với áo phù hợp. Bạn cũng nên có hai chiếc quần vừa vặn – một chiếc màu tối cho mùa lạnh và chiếc thứ hai có màu sáng hơn cho những tháng mùa hè.
Áo
Áo thun và sơ mi ôm dáng, có đủ các màu là không thể thiếu của mọi tủ áo.Bạn hãy chọn những loại vải có chút co giãn nếu không nó sẽ bó chặt vào cơ thể bạn. Một chiếc áo sơ mi kiểu cổ điển rất phù hợp ở nơi công sở và cũng có thể làm nó hiện đại hơn bằng cách kết hợp với jean vào dịp cuối tuần.
Quần áo lót
Không ít phụ nữ hằng ngày vẫn ra phố khi mặc đồ lót sờn cũ, xỉn màu mà không hề e ngại chỉ vì nó được che khuất bên trong quần áo. Quần áo lót không vừa vặn có thể phá đi hình dáng và đường nét của những bộ cánh đắt tiền nhất, vì thế, đầu tư vài bộ đồ lót kiểu dáng đẹp, mềm mại và vừa vặn với bạn là một điều rất quan trọng. Chúng sẽ tôn lên đường cong của bạn và cũng giúp cải thiện tư thế đáng kể.
Hãy dành chút thời gian cho việc đo cỡ áo ngực một cách chuyên nghiệp tại gian hàng đồ lót- một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy 60% phụ nữ đang mặc sai cỡ áo lót của mình.Hãy đảm bảo bạn có một áo lót đẹp và phù hợp với những kiểu lưng áo khác nhau. Một loại không dây, một loại có dây quàng qua gáy và một loại lưng thấp sẽ giúp bạn thích ứng với mọi loại trang phục.
Sáu dấu hiệu cho thấy áo ngực của bạn đang không “ làm tốt nhiệm vụ”
Khi tối đến, vừa bước chân về đến nhà là bạn vội cởi ngay chiếc áo ngực ra – như thế có thể nó đã sai kích cỡ.
Trông bạn như có hai cặp núi đôi.Nếu áo ngực của bạn quá nhỏ thì mỡ thừa sẽ phình ra ngoài cúp áo gây mất thẩm mỹ cho trang phục và cơ thể – lúc này bạn cần phải thay một cái cỡ lớn hơn.
Áo lót lỏng lẻo, tụt lên tụt xuống là do nó quá rộng, khi ấy ngực của bạn sẽ không có gì nâng đỡ.
Gọng áo ngực của bạn lòi ra đâm cả vào da – đây là dịp bạn có thể quẳng nó đi và mua ngay cái mới.
Áo ngực hay cấn vào xương ức của bạn có thể vì dây thắt quá chật hoặc kích cỡ quá nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *