Quá nhiều phấn hồng trên má

Dùng một miếng bông gòn được nhúng trong phấn phủ dạng bột để chùi đi nhẹ nhàng theo chuyển động xoa tròn. Sau đó dùng cọ lớn sạch quét qua hai gò má để làm dịu hơn nữa độ đậm của phấn hồng.
Mascara bị vón cục
Đừng tiếp tục chải thêm với hy vọng tán đều vùng mascara đã vón cục vì chỉ càng làm lông mi của bạn dính bết hơn. Thay vào đó, hãy chờ cho mascara cũ khô đi, sau đó chải qua bằng lược chải lông mi cho đến khi những vụn mascara thừa được phủi sạch hoàn toàn.
Mascara bị lem
Nếu nó là loại thường thì một que tăm bông ẩm sẽ dễ dàng chùi sạch vết lem. Đối với những loại không trôi, bạn hãy nhúng que tăm bông vào dung dịch tẩy trang dành cho mắt và nhẹ nhàng chùi sạch chúng.
Đường kẻ mắt bị đứt quãng vì run tay
Nếu bạn đang rất vội và không có thời gian chùi sạch đi để làm lại, bạn hãy biến tình trạng hiện tại thành kiểu đánh mắt màu khói. Đợi đến khi nó khô và tán nó ra bằng cọ đánh mắt hơi ẩm cho đến khi nó trở thành một đường mềm và nhòe mép.
Tuyển “ trợ lý’ đắc lực cho mình
Sẽ có những dịp đặc biệt mà bạn không thể chuẩn bị xuể một mình, chẳng hạn như dự một buổi tiệc nơi sẽ có mặt người bạn trai cũ với cô bạn gái mới của anh ấy, hay là nơi tập trung thật nhiều người quen… Khi đó hãy năn nỉ chị em gái hay cô bạn thân nhất của bạn đóng vai trò chuyên gia trang điểm và làm tóc cho bạn. Cô ấy có thể cho lời khuyên về cách sửa soạn của bạn, giúp bạn bớt hồi hộp và đưa ra những lựa chọn rõ ràng, khách quan vào thời điểm mà bạn quá căng thẳng nên có những quyết định không còn sáng suốt nữa. Cô ấy cũng có thể tư vấn cho bạn đi đúng hướng, làm đúng cách và sẽ không để bạn xuất hiện với bộ dạng ngớ ngẩn hay phì nộn. Thời gian biểu dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian trong ngày và những giờ trước khi diễn ra sự kiện trọng đại.
Còn lại đúng ba ngày
Lên kế hoạch chọn trước trang hục, cách trang điểm và kiểu tóc. Hãy đảm bảo bạn có sẵn nơi đảm nhiệm những dịch vụ mà bạn cần.
Một ngày trước sự kiện
Hãy bắt tay vào việc chăm sóc móng tay, chân, làm mặt hay mát xa cho da mịn màng. Làm như vậy sẽ khiến bạn thấy thư giãn, thêm yêu quý bản thân mình và sẵn sàng cho mọi thứ sắp đến.
Ba giờ trước sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *