Phụ kiện quá chói

Và nhớ là, hoa văn không phải luôn đẹp với tất cả mọi người, ngay cả khi bạn tự hào là rất dễ mặc đồ thì cũng nên cẩn thận.
Bạn phải thật tinh tế khi chọn phụ kiện đi kèm trang phục, nếu không sẽ thật sự là thảm họa thời trang. Ví dụ đừng đeo dây chuyền dài khi mặc áo len dài tay.
Váy của bạn quá ngắn
Có thể trông rất gợi cảm, nhưng hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bạn ngồi xuống thoải mái mà không cần phải lo có phần cơ thể nào bị lộ.
Bốn kiểu trang phục cần cẩn thận khi dùng
-Bốt cao đến bắp chân
Trừ phi bạn cao và đang ở xứ lạnh, bởi chúng rất nóng và có khuynh hướng giảm bớt một nửa chiều dài nhìn thấy của đôi chân, khiến chân trông ngắn và thô.
Áo hở bụng
Những thứ này chỉ nên mặc khi bạn dưới 18 tuổi hay bạn sở hữu một vòng eo siêu phẳng. Ngay cả những cô gái mảnh mai cũng thường thấy mình lộ ngấn bụng với kiểu áo này khi ngồi xuống.
Quần jean ống bó
Chúng chỉ hợp với những người may mắn có được tỷ lệ thân hình như người mẫu ( có đôi chân dài miên man, mông thật gọn, đùi cực thon và không có lông)
Quần tây trắng
Chúng có thể khiến bạn trông thật thô kệch trừ khi bạn rất thon thả, vì vậy chỉ mặc nếu chúng rộng rãi và làm từ chất liệu vải tốt để không nhìn xuyên thấu.
Chăm sóc làn da và mái tóc
Da của bạn thuộc loại nào?
Bạn có làn da khỏe mạnh là ưu thế để trang điểm đẹp nhất có thể. Bí quyết đầu tiên để chăm sóc da là tìm hiểu xem mỉnh đang sở hữu loại da nào, như vậy bạn sẽ biết được loại mỹ phẩm nào phù hợp và làm sao khắc phục mọi vấn đề rắc rối có thể nảy sinh. Nếu bạn không biết cách xác định loại da của mình, hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để tìm ra câu trả lời:
1.Cảm giác của da mặt bạn ra sao khi rửa với xà phòng và nước?
Căng và khó chịu
Mềm mại và dễ chịu
Khô và ngứa nhiều chỗ
Mịn, khá dễ chịu
Có chỗ khô và có chỗ mềm
2.Cảm giác của bạn ra sao khi rửa mặt với kem rửa làm sạch?
Tương đối dễ chịu
Mềm mại và dễ chịu
Đôi khi dễ chịu đôi khi ngứa
Thấy nhờn khắp mặt
Một vài chỗ bị nhờn, còn lại thì mềm mại
3.Da của bạn thường ra sao vào buổi trưa?
Khô và bong lỗ chỗ
Tươi tắn và sạch sẽ
Bong loang lổ với những vết đỏ
Chỉ bị bong ở vùng chữ T

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm tui xách nam giá rẻ, nhiều mẫu mã, mẫu mới được cập nhật liên tục, hợp thời tran. Mua túi xách nam giá rẻ, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *