Phải có ý chí lắm phải không?

Ai cũng bảo em có nét ăn ảnh. Nhưng em nghĩ hai lĩnh vực điện ảnh và làm mẫu hoàn toàn khác nhau.
Nhưng cũng giúp cho cô mau chóng được mọi người biết tới.
Nhưng đó chỉ là những bức ảnh. Và có lẽ cũng không ai quan tâm tới đâu.
Có nghĩa là ý cô muốn nói đến tài năng? Cô nghĩ hiện mình đã đạt tới hai điểm đích?
Em chỉ mới bắt đầu, mới chập chững. Điểm đích đối với em hiện giờ còn xa lắm.
Hãy nói một chút về cô Oanh. Cô suy nghĩ gì khi nhận vai Oanh, một cô gái đặc biệt đầy cá tính?
Đầu tiên là lo sợ, mất ngủ, không tin ở bản thân mình. Có lúc em đã từ chối vì sợ đóng không đạt. Nhưng sau đó mọi người động viên em đã thử đánh cuộc với đời mình. Nỗ lực hết mình. (Cười) Có thể nói em thuộc kịch bản như cháo và giống như một con điên, lúc nào, ở đâu em cũng thấy mình là Oanh, em tự tập cho mình trước gương và khắp chốn đến nỗi chị em phải cười bò ra vì em.
Ai cũng nhận xét là Việt Trinh bây giờ có vóc dáng mảnh mai hơn trước nhiều?
Em cảm thấy mình hình như khá thô, nhất là sau khi thử vai “Vị đắng tình yêu”, cố đạo diễn Xuân Hoàng đã lắc đầu “giá mà em mảnh mai hơn một tí” (lúc ấy em cao l,62m, nặng 55kg). Vậy là em cương quyết làm gầy đi. Trong vòng 2 tháng em xuống được 5kg. Và khi đi phim NTĐ em xuống thêm 2kg nữa.
Bằng cách nào, cô có thể nói cụ thể hơn được không?
(Cười bẽn lẽn) Mỗi sáng em đi tập thể dục thẩm mỹ từ 5 giờ—6 giờ 30, nhịn luôn ăn sáng. Buổi trưa em tự hạn chế ăn 2 chén cơm (trước kia em ăn đến 4 chén). Buổi chiều cũng thế và ăn lúc 4 giờ chiều. Khoảng 6—7 giờ em đi bơi và sau đó về nhịn ăn luôn.
Phải có ý chí lắm phải không?
(Cười) Một tuần đầu tiên, em đói mềm cả người, cũng đã mấy lần “phạm giới”, bị chị em chê quá. Nhưng sau đó thì quen dần, bây giờ có muốn em cũng không ăn nhiều được nữa.
Cô có mất nhiều thì giờ cho việc trang điểm?
Da em ngâm đen, nhưng em không thích dùng bất cứ loại kem gì giúp cho trắng lên, bình thường em cũng không áp dụng phương pháp làm mặt nạ nào. Tối chỉ rửa mặt sạch bằng nước nóng và tự massage với nước nhẹ vào mặt trước khi ngủ.
Cô thường dùng những loại mỹ phẩm nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *