Những môn thể thao thích hợp

Khiêu vũ: Có thể bắt đầu ở mọi lứa tuổi với điều kiện là làm nhẹ nhàng. Môn này sẽ tái tạo lại vóc dáng khá lý tưởng. Bạn không chỉ có đôi tay mạnh mẽ, dẻo dai, thanh mảnh mà còn có vẻ duyên dáng tự tin.
Bơi: Rất tốt cho cánh tay. Để thay đổi sự thích thú, bạn hãy tập vài động tác thể dục dưới nước. Nước có sức cản nhiều hơn, nó xoa bóp và khiến bắp thịt phải làm việc nhiều.
Đứng, 2 chân dạng ra, nước tới cổ, từ từ giơ 2 cánh tay lên ngang rồi hạ xuống thật nhanh. Làm 10 lần.
Đứng, hai chân chạm đáy hồ, hai tay bấu vào thành, dướn người lên thật cao trong khi thóp bụng. Làm 10 lần.
Dùng các loại Gel có chất cafein
Lớp mỡ ở tay sẽ mất đi nếu bạn theo một chế độ ăn ít calorie, giàu protein và ít chất béo nhưng tuyệt đối để tránh lớp mỡ biến thành những cục mỡ. Khi có những cục mỡ đầu tiên, hãy xoa bóp cánh tay 2 lần mỗi ngày với kem làm gầy và làm săn chắc có chất caiein, nó có tác động làm tiêu những cục mỡ thừa. Nhất là khi chúng ở phần trên của cơ thể.
Massage làm dẫn lưu bạch huyết
Đè nhè nhẹ dọc theo hệ bạch huyết giúp thải loại các chất độc và chất thải của cơ thể. Đồng thời cách xoa này còn giúp loại bỏ bớt những khối mỡ và làm sạch các mô. Nó thường được chỉ định sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để làm tiêu chứng phù, nhất là hiện tượng “tay to” sau một lần phẫu thuật vú. Dù chỉ nhắm vào một vùng chính xác nhưng việc dẫn lưu tốt phải thực hiện trên khắp cơ thể, từ cổ đến chân và kéo dài trong khoảng 1 giờ. Nó tỏ ra rất hữu hiệu để trị các chứng chân nặng và tay phù do nước.
Phẫu thuật hút mỡ và căng da tay
Bác sĩ sẽ làm tùy theo mức độ giãn da. Nơi phụ nữ trẻ có mỡ trên tay, chỉ cần hút mỡ là đủ để da co lại, với điều kiện là hông hút quá nhiều mỡ. Nhưng ở phụ nữ lớn tuổi hoặc gầy ốm yếu, cần phải được căng da. Nếu da không quá giãn, bác sĩ sẽ bắt đầu bằng cách hút mỡ. Sau đó, rạch da thành hình múi cam ở nếp của nách, cắt bỏ phần da thừa rồi khâu lại. Nếu da quá giãn chảy, bác sĩ sẽ rạch mặt trong của cánh tay từ khuỷu tay cho đến nếp nách để lấy phần da nhão. Tùy theo mức độ căng da mà bác sĩ có thể gây mê hoặc gây tê.
Hậu phẫu
Tay sẽ phồng lên, đau và bệnh nhân sẽ khó giơ tay lên vài ngày. Phải băng chặt trong vòng 15 ngày. Vết sẹo sẽ có màu hồng trong 6 tháng, sau đó mất dần dần trong vòng một năm.

1 phút dành cho quảng cáo:

Các sản phẩm đồ tập gym nữ hà nội hỗ trợ việc tập thể thao, rèn luyện sức khỏe và giữ dáng cho phái đẹp như quần áo tập gym nữ, quần tập gym nữ, quần áo tập yoga, thảm tập yoga....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *