Những bí quyết khiến bạn trẻ trung, xinh đẹp hơn

Bạn luôn lo lắng khuôn mặt mình trông già trước tuổi, tuy nhiên đừng lãng phí thời gian lo lắng về những điều đó. Hãy học cách làm đẹp để có được khuôn mặt được trẻ trung hơn. Trang điểm cũng là một trong những lựa chọn giúp bạn nhanh chóng biến hóa khuôn mặt để ăn gian tuổi tác đấy. Hãy thử một số bí quyết sau đây để sở hữu khuôn mặt trẻ trung hơn nhé!

Thay đổi kiểu lông mày

nhung-bi-quyet-khien-ban-tre-trung-xinh-dep-hon

Đã từ lâu, lông mày mảnh, góc cạnh đã hết thời. Không chỉ khiến các đường nét trên khuôn mặt trở nên thô cứng, kém mềm mại mà nó còn cộng cho bạn thêm ít nhất là 10 tuổi. Do đó, để ăn gian tuổi tác, bạn hãy thử chuyển sang kiểu lông mày cánh cung, rậm vừa đủ và đặc biệt là phải trùng với màu tóc.

Dùng đồ trang điểm dạng kem

Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng phấn mắt, phấn má, phấn tạo khối hay kem nền có kết cấu creamy (kem) mịn màng thường dễ tệp vào da, khiến da chúng ta thêm phần tự nhiên và tươi trẻ. Ngược lại, mỹ phẩm có kết cấu bột thì thường sẽ khiến mặt chúng ta bị cộm dày phấn, mệt mỏi, thậm chí là già nua hơn hẳn.

nhung-bi-quyet-khien-ban-tre-trung-xinh-dep-hon1

Dùng son dưỡng, bóng thay vì son lỳ

Đồng ý rằng son lỳ (matte) tương đối tiện lợi trong việc bám màu lâu, không phải thoa lại nhiều lần nhưng quả thực, nó vẫn khiến chúng ta già trước tuổi. Trái lại, son dưỡng, son bóng với lớp finish căng mọng nghiễm nhiên sẽ giúp bạn trẻ trung, mơn mởn như gái đôi mươi rồi.

nhung-bi-quyet-khien-ban-tre-trung-xinh-dep-hon2

Nhuộm tóc sáng sẽ trẻ hơn

Tất nhiên, tóc tối màu sẽ khiến bạn trưởng thành, chín chắn nhưng khi đã chạm đến mốc cần níu kéo thanh xuân thì chắc chắn, điều bạn cần là nên nhuộm tóc sáng màu luôn và ngay. Lưu ý, hãy chọn màu sáng hơn màu cũ ít nhất 2 tông bạn nhé.

1 phút dành cho quảng cáo:

Mang nét dịu dàng, đằm thắm của một cô gái truyền thống nhưng không kém phần hiện đại mà son mac màu candy yum yum vẫn có chút ngọt ngào lãng mạn như Mac Impassioned hồng dâu xinh xắn, rất hợp với các cô gái thích sự giản dị, tinh tế và tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *