Ngọc trong đá

Còn… áo dài thì Phương chỉ có áo dài trắng mặc đi học thôi.
Với những loại y phục ấy, cô thường mua sẵn hay may ở tiệm. Cô có quan tâm đến nhãn hiệu, đến made ngoại của nó không?
Phương chỉ mua nhiều hơn là may. Và chỉ mua khi thấy thích và… vừa với túi tiền mình, ngoài ra Phương không quan tâm đến nhãn hiệu của nó. Vả lại bây giờ hàng làm trong nước đẹp, cũng khó mà phân biệt được với hàng nước ngoài, thì tại sao mình lại cứ phải mặc hàng nước ngoài mới được.
Sở thích cá nhân:
Loại hoa thích nhất: Forget me not, tóc tiên .
Trái cây: vải, mơ, măng cụt.
Màu sắc: trắng, hồng.
Sách báo: Tuổi trẻ, Kiến thức ngày nay.
Sách: Cuốn theo chiều gió, Con chim ẩn mình chờ chết (Colleen Mc Culiough), Mưa (Sommerset Maugham).
Nhà văn: Tô Hoài.
Diễn viên: Dustin Hoffman, Thanh Quý, Hồng Cúc.
Diễn viên có thể học tập được về cách giữ gìn nhan sắc: Diễm My.
Lý Thu Thảo – Thân thể tráng kiện
Lý Thu Thảo đạt danh hiệu Hoa hậu TP. HCM năm 1989. Cô vừa tham gia vào lĩnh vực điện ảnh với Hương, vai nữ chính, phim “Ngọc trong đá”. Tuy lần đầu tiên đứng trước ống kính, và chưa hề qua trường lớp nào, nhưng Thu Thảo đã có nét diễn thoải mái, tự nhiên, vượt xa sự mong chờ của khản giả. Đó là một triển vọng rất đáng mừng của ngành điện ảnh.
Cô Lý Thu Thảo, từ bao giờ cô cảm nhận được mình là một cô gái đẹp?
Từ nhỏ, Thảo chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó. Thảo sống rất bình thường… cho đến… lúc nhận được vương miện Hoa hậu. Lúc ấy Thảo mới dám tin rằng chắc là, mình có… (cười) đẹp.
Thật sao? Còn việc cô nộp đơn thi Hoa hậu lúc ấy cô cũng chưa tin rằng mình có nhan sắc sao?
Đâu có, Thảo không hề nộp đơn thi Hoa hệu, mà chỉ thi “Phụ nữ khỏe, đẹp” do Sở Thể đục Thể thao tổ chức, vì Thảo là HLV thể dục nhịp diệu mà. Nhưng sau đó Sở TDTT hủy bỏ kỳ thi đó vì nó trùng với ngày thi Hoa hậu Áo dài, và chuyển hết hồ sơ sang Thành đoàn, coi như cử người của TDTT đi thi. Lúc đầu Thảo e ngại lắm, nhưng sau, bạn bè động viên quá nên thôi cứ “liều” xem sao?
Cái “liều” của Thảo quả thật là “thiên mệnh” quá đi. Giả sử nếu như không có chuyện chuyển hồ sơ đó, tự cá nhân Thảo, Thảo vẫn có thể đi thi chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *