Nếu cằm và hàm dô

Muốn sửa nét chưa cân đối trên khuôn mặt này bạn phải chải tóc cao lên, không để tóc vương ở trán; đồng thời làm tăng khối lượng phía sau đầu bằng một búi tóc cao cổ điển.
Cằm và hàm dô quá: Nếu cằm và hàm dô quá bạn không nên để tóc xòa trước trán hoặc kéo tóc thấp xuống gáy.
Muốn đẹp, bạn cần làm sáng sủa vầng trán và thái dương bằng cách để một búi tóc thấp ở gáy.
Muốn đẹp, bạn cần làm sáng sủa vầng trán và thái dương bằng cách để một búi tóc thấp ở gáy và có một món tóc mai dài che bớt phần bạnh của cằm.
Cằm ngắn quá: Bạn hãy làm mọi người chú ý đến vầng trán, muốn vậy, bạn hãy để mớ tóc uốn sóng nhẹ nhàng trước trán ở một bên thái dương. Bên kia dùng cặp tóc cặp lại. Đồng thời, chải bồng mái tóc phần sau. Tóc phía sau nên cắt ngắn chấm gáy.
Trán cao, dô:Nếu trán cao, dẹt, bạn nên để mớ tóc uốn cong trước trán. Nếu trán cao, dô; bạn nên để mớ tóc dô theo chiều trán và lượn sóng về một phía.
Khuôn mặt dài
Đặc điểm khuôn mặt: Có vẻ học thức, tế nhị, thanh tú.Tuy nhiên, nen chữa nét hơi buồn của khuôn mặt bằng cách: làm tươi khuôn mặt lên bởi mái tóc dày và dài gần chấm lông mày ở trước trán. Chính mái tóc chấm lông mày sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt dài đi đôi chút. Tóc phần trên đầu chải bổng lên. Chiều dài tóc chỉ đến ngang miệng và sau đó bạn uốn cho cụp vào gáy.
Khuôn mặt tròn
Đặc điểm khuôn mặt: Có nét đáng yêu, dễ mến, trẻ lâu. Khuôn mặt chỉ có một điểm hơi xấu nên sửa là má tròn quá. Muốn vậy, bạn không nên làm thay đổi khuôn mặt, mà chỉ cần để mái tóc ngắn, uốn thành từng búp cao. Tất cả nhằm làm khuôn mặt như được cao lên, bớt nét tròn ở má.
Khuôn mặt vuông
Khuôn mặt này là khuôn mặt cân đối nhưng có những điểm cần phải sửa là: nét mặt quá cứng, hàm mặt bạnh quá.
Muốn sửa, bạn phải chải mái tóc ở phần đỉnh đầu cao bổng lên; đồng thời làm khuôn mặt mềm mại bởi mái tóc chải qua trán về hai bên không đều nhau. Để che nét thô bạnh của hàm, bạn nên chải tóc hơi lượn sóng che hai bên má, đến hết phần bạnh của hàm, và để một mái tóc dẹt ở một bên thái dương bằng cách dùng cặp tóc cặp lại.
Khuôn mặt tam giác
Đặc điểm khuôn mặt: Mang nét thanh tú, đượm vẻ tinh nghịch, vui tươi.
Nét xấu cần sửa: Khuôn mặt không cân đối, hài hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *