Nắm bắt tình hình

Những trang web vẫn là những trang hướng dẫn mua hàng mẫu giảm giá tốt nhất. Một vài trang trong số đó còn sáng lập ra chương trình mua những món hời vào dịp lễ. Ở những nơi khác, giảm giá hàng mẫu đã trở thành một hiện tượng của các thành phố lớn. Ngày nay, đi đến đâu bạn cũng có thể tìm thấy những cửa hàng thiết kế, cửa hàng bán sỉ, cửa hàng thời trang phong cách cổ điển, và những cửa hiệu bách hóa cao cấp với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Phối đồ chuyên nghiệp
Một vài món đồ đắt tiền và thanh lịch là tất cả những gì các cô gái cần. Nhưng khi một nữ minh tinh Hollywood xuất hiện trên trang báo ảnh trong chiếc đầm đen ngắn cũn, chân xỏ vào đôi dép quai hậu bằng da cá sấu châu Mỹ bên dưới chiếc giường, điều đó có nghĩa là bạn phải mặc thật giản dị để làm tôn lên những món đồ sang trọng đi kèm nhằm thu hút chú ý vào chúng. Tôi không thể mặc một chiếc áo khoác Moschino bằng vải lanh màu nâu nhạt mà không có chiếc đầm màu socola và một đôi găng tay xanh dương mê hoặc đi kèm.
Mặc đẹp
Bạn có thể mặc một chiếc đầm kiểu Pháp với đầu tóc lôi thôi và ‘diện’ một đôi giày đế bằng lẹp xẹp đi siêu thị, nhưng khi đó, trông bạn cứ như đã bị ai đó cướp mất cuộc đời và đang sống một cuộc đời không phải của mình. Nếu bạn đang định ăn mặc lộng lẫy như thể đến từ một thế giới khác, bạn phải cân nhắc lại hành động của mình một chút. Thật sự là khi bạn ăn mặc theo cách nào, bạn sẽ có xu hướng hành động theo lối ấy. Tôi luôn cố bước thật nhẹ và thậm chí như muốn nhấc bàn chân mình lên khỏi mặt đường mỗi khi lượn lờ quanh phố với một chiếc đầm vừa vặn tôn được vẻ đẹp của cơ thể.
Hãy nhìn nhận về sự phù hợp
Nguyên tắc nghiêm ngặt số một của tôi để mua hàng giảm giá là món đồ phải thật vừa vặn – chứ không phải tôi sẽ cố gắng để mặc vừa nó hoặc tôi sẽ sửa lại một tí, bởi vì bạn sẽ chẳng bao giờ làm đuọc như thế. Những món với màu sắc kỳ quái sẽ bị loại bỏ. Những món khiêu gợi một cách lố bịch chẳng hạn như giày gót ngọn cao chót vót, áo nịt ngực, áo voan mỏng tang khoe ngực trần cũng bị loại nốt. Quần áo hoặc phụ kiện kỳ quái hoặc xa xỉ hơn gấp ba lần so với cuộc đời thật của bạn cũng nên đưa ra khỏi danh sách. Nghe có vẻ thật khó khăn, vì bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội mua được những món hời. Hãy ăn mặc theo cách cơ bản như bạn vẫn thường mặc trước khi tham gia vào những đợt mua hàng giảm giá. Ăn mặc đẹp – cũng có tác dụng như khi bạn ăn no trước khi đi mua thực phẩm. Ăn mặc nghèo nàn và lôi thôi, lếch thếch sẽ tạo cảm hứng cho những sự lựa chọn tồi tệ. Và hãy thật sáng suốt để lên một danh sách những món thật sự cần thiết.
Bạn cũng hãy thận trọng trước những món đồ hiếm có, chúng trông thật lộng lẫy nhưng có thể sẽ không phù hợp với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *