My cho bữa ăn trưa là bữa ăn chính trong ngày

Trong các bữa ăn, cô cho bữa ăn nào là chính nhất? Thức ăn cô đặc biệt kiêng cử?
My cho bữa ăn trưa là bữa ăn chính trong ngày và My thường ăn hai chén lưng. Bứa sáng My không bao giờ ăn gì cả ngoài hai hũ yaourt, hoặc nước cam vắt (không đá không đường). Hoặc chỉ uống một ly nước suối. Bữa trưa My thường ăn thịt bò nướng (không chiên) và rất nhiều rau. Thịt bò là món My thường ăn nhất, My ít ăn thịt heo, nếu có thì chỉ dùng thịt nạc và rất kiêng mỡ, bánh ngọt và gia vị. Buổi tối My ăn nhẹ hơn và không bao giờ ăn quá 9 giờ tối. Nói chung, My luôn luôn giữ điều độ, đứng giờ và chừng mực trong việc ăn uống. Theo My, đó cũng là cách để giữ không lên cân.
Cô thường dùng loại mỹ phẩm nào? Cô phải mất bao nhiêu thời gian cho việc trang điểm?
Loại mỹ phẩm My vẫn dùng là hiệu Yves Saint Laurent. Nước hoa cũng vậy. Bất kỳ son, phấn có nhãn hiệu này, My đều thích. My thường dùng màu nhạt, chỉ khi cần thiết mới sử dụng màu đậm. Về thời gian trang điểm thì thường khi ra phố, My phải mất từ 15—30 phút, còn nếu đi dạ vũ thì 45 phút. Lúc bình thường ở nhà My không bao giờ trang điểm, để giữ cho da mặt mình thoáng mát.
Cô vẫn thường đến thẩm mỹ viện chứ?
(Lắc đầu ngoay ngoảy) Không đâu, My không cho là thẩm mỹ Viện giúp ích được gì cho mình. Tất cả đều tự mình chăm sóc lấy, vì chỉ có mình mới biết mình hơn cả.
Xin cho biết ý kiến của cô về thời trang? Những loại y phục cô thích mặc nhất? Tiệm may cô vẫn may? Kiểu quần áo cô ưa chuộng nhất?
(Cười xòa) My rất chú ý đến thời trang. Bởi vì… (cười) đơn giản vì My vừa là diễn viên lại vừa là người mẫu mà. Và My vẫn thường thích mặc nhất là áo đầm (cười) bởi đó là loại y phục phù hợp nhất với chiều cao hơi… quá khổ của My. Khi đến phim trường không có gì thoải mái hơn là mặc quần jean, áo pull, vì đó là loại y phục vừa trẻ trung, vừa gọn gàng và nhất là sẽ không bao giờ sợ “démodé” cả. Khi đi chơi hoặc dạ vũ My thường mặc đầm kiểu váy túm, áo khoác kiểu veston. My chưa bao giờ cho phép mình ăn mặc “quằn quại” cả vì My chỉ thích ăn mặc trang nhã, lịch sự. My quan niệm thời trang phải thông qua chính bản thân mình, phải biết mình thích hợp với kiểu áo nào, chứ nếu không sẽ đâm ra dị hợm và bị mọi người đánh giá là không có khiếu thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *