Mua những món vừa vặn

Thông thường, những thương hiệu có mức giá trung bình – thấp chẳng hạn như Zara, Topshop, Gap, J.Crew và H&M thường có một mẫu hình thể nhất định cho sản phẩm của họ. Zara (của Tây Ban Nha) tập trung nhiều vào phần hông, vì thế tôi thường mua sắn ở đó; J.Crew có dáng mông nhỏ, vì thế tôi mua áo len của họ thay vì mua váy bút chì. Tôi không bao giờ đi may đồ và biết rằng cơ thể mình rất đặc biệt, vì thế việc tôi đến một cửa hiệu và tiêu khoản ngân sách cơ bản của mình chỉ với một lần chọn lựa là điều không thể. Sang trọng một cách kinh tế nghĩa là vừa tiết kiệm tiền vừa tiêu tốn thời gian ít nhất có thể, đặc biệt là đối với việc chọn lựa trang phục.
Đầu tư vào đâu, tiết kiệm chỗ nào
Sự thật về thời trang hiện đại là những món đồ đắt giá và kiểu dáng bắt mắt, nhưng cũng chính là những sản phẩm đó chẳng mấy chốc lại biến thành hàng giảm giá hoặc khuyến mãi. Tủ quần áo của tôi có khoảng chín mươi phần trăm là trang phục cổ điển và mười phần trăm là hàng giá rẻ nhưng vẫn quyến rũ, có quá trình dệt may an toàn, và một mớ những món quý giá là hàng thật. Cơ bản là tôi làm nhái mọi thứ ngoại trừ túi xách, áo khoác, và mắt kính. Nhân tố cơ bản phía sau việc mua một chiếc giỏ giá trị mà bạn nên cân nhắc là nó sẽ (và phải) thích hợp với tất cả những thứ bạn có, nó sẽ được làm thật tốt, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện ngoại hình, làm cho ngay cả một chiếc quần jean và áo sơ mi trắng cũng trông sang trọng hơn, và mang đến cho bạn niềm vui khi được tận hưởng thời trang.
Để giữ cho món đồ của bạn có thể dùng được trong nhiều năm, hãy chọn kiểu không gắn quá nhiều phụ kiện, không sáng bóng, không in hình. Dĩ nhiên có thể chọn một màu đậm nếu những món đồ khác trong tủ của bạn thiên về màu trung lập, và có thể trông sẽ thanh lịch/tân thời/vượt thời gian hơn nếu như đó không phải là một chiếc túi xách màu đen. Những chiếc túi xách đen sẽ trông hơi ảm đạm vào mùa hè và trông như bà lão tám mươi, theo một cách nhìn không tích cực nào đó. Màu socola hoặc màu xanh hải quân trông rất Pháp và nói chung là sẽ bắt mắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *