Một bộ vest chỉnh tề

Vì thế hãy đầu tư vài bộ sang trọng và đẹp, sau đó bạn có thể phối với các phụ kiện khác nhau để phù hợp với nhiều sự kiện hơn. Một ưu điểm nữa của loại trang phục này là bạn có thể mặc bền hơn qua một mùa trong năm mà không sợ bị lỗi mốt.
Những món đồ nhất định bạn phải có
Đây là loại trang phục dễ mặc mà cũng rất đa năng vì nó có thể được diện trong cả tình huống nghiêm trang lẫn thoải mái, hơn nữa bạn có thể mặc tách biệt áo vest với quần jean hay áo kiểu ở trên với quần tây.
Áo lạnh
Chiếc áo khoác trong mùa lạnh là một trong những món đồ quan trọng nhất mà bạn cần mua. Bạn có thể mặc nó cả sang lẫn tối, vì thế cần ưu tiên đến cảm giác dễ chịu và thoải mái khi cử động. Hãy chọn một cái áo len mịn màng, có kiểu dáng độc đáo nhưng đơn giản. Màu đen là màu an toàn và chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt. Đừng bị cám dỗ bởi những bộ áo lông mới nhất với kiểu cắt may cầu kỳ để rồi sẽ trở nên lỗi thời vào năm tới. Hãy cố gắng tìm mua những món có thiết kế cổ điển để mặc được nhiều năm liền.
Chiều dài và cách cắt may rất quan trọng đối với một bộ cánh hoàn hảo. Một chiếc áo vạt dài phối với áy ngắn là sai lầm thời trang khá phổ biến, giải pháp thay thế là phối với quần dài và giày cao gót sẽ khiến cho vóc dáng kiêu sa nuột nà hơn. Tránh quàng khăn bằng vải nỉ, lông, len nếu áo lạnh của bạn cũng có cùng chất liệu đó, nếu không trông như bạn sẽ như đang cuộn mình trong chiếc chăn bông và không hề đem lại bất kỳ một giá trị thẩm mỹ nào.
Áo khoác dài tay
Hãy đảm bảo rằng tủ áo của bạn có ít nhất một chiếc áo khoác dài tay vừa vặn, cho dù là bằng jean, bằng len hay nhung kẻ, cần nhất là bạn phải cử động được dễ dàng khi mặc nó, và sau đó có thể kết hợp nó với mọi thứ từ áo đầm đến váy hay quần jean để trông bạn thanh lịch và giản dị hơn.
Váy
Váy tối màu và dài ngang gối là một loại trang phục thiết yếu. Váy có thể mặc với áo kiểu đơn giản hay áo sơ mi vào ban ngày, và sau đó có thể kết hợp nó với một cái áo gợi cảm cho buổi tối.
Đầm
Trang phục cơ bản trong những bữa tiệc là một chiếc đầm xinh xắn. Chọn một bộ đơn giản và cắt may tinh tế để mặc trong ngày với áo khoác cộc tay, sau đó có thể tô điểm thêm với trang sức và giày kiểu cho buổi tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *