Mỗi ngày cô dành bao nhiều thời gian cho việc tập thể dục và thường tập vào lúc nào?

(Cười xòa) Không biết các bạn đồng nghiệp khác như thế nào, chứ theo Trang thì với đời sống của diễn viên VN thì chắc khó mà có được một chế độ ăn uống cho riêng mình. Trang vấn phải “ăn theo” gia đình mà. Tuy nhiên, việc kiêng cữ thì phải ý thức quá đi chứ. Bao giờ Trang cũng phải dùng trái cây, rau tươi mỗi ngày và rất kiêng ăn thịt. Nhưng theo Trang việc giữ gìn thể hình quan trọng nhất vẫn là phải tập thể dục hàng ngày.
Mỗi ngày cô dành bao nhiều thời gian cho việc tập thể dục và thường tập vào lúc nào? Bao giờ Trang cũng dành nửa tiếng vào buổi sáng và nửa tiếng vào buổi tối. Trang vẫn tập theo bài tập thể dục của chương trình truyền hình đài Liên Xô vào lúc 7 giờ 30 sáng. Buổi sáng thức dậy, cơ thể rất cần sự vận động để máu lưu thông điều hòa. Buổi tối khi tập xong mình sẽ ngủ rất ngon. Chỉ khi nào bận quá, Trang mới phải bỏ thời gian tập buổi sáng nhưng vẫn phải bù lại vào buổi tối.
Cô có thể cho độc giả biết sinh hoạt trong một ngày bình thường của cô (khi không đóng phim). Trong thời gian bận rộn với phim trường cô có giữ được nếp sinh hoạt hay không?
(Lại cười) Trang thường thức dậy lúc 7 giờ. Tập thể dục nửa tiếng và dùng điểm tâm. Bữa ăn sáng đối với Trang là bữa ăn chính, vì sau khi tập xong thì rất đói. Xong, Trang đến Hội sân khấu (nếu có vở phải tập) hoặc đến xưởng phim. Nghĩa là tất cả mọi việc trong ngày Trang thường giải quyết vào buổi sáng. Buổi trưa, Trang ăn rất nhẹ, có khi chỉ dùng một chén súp rồi đi nghỉ. Trang thức dậy khoảng 2 giờ chiều, đó là thời gian rảnh rỗi để xem video, học thêm ngoại ngữ. Buổi tối khi không đi diễn thì Trang sẽ đọc sách, và nghe nhạc. Tờ báo Trang vẫn đọc thường xuyên là Tuổi trẻ và Điện ảnh. Trong những ngày bận rộn đóng phim tất nhiên mọi sinh hoạt sẽ bị đảo lộn hết. Trang khó có thể chủ động cho riêng mình, tuy nhiên việc tập thể dục thì Trang không bao giờ bỏ, dù chỉ một ngày.
Cô dành bao nhiêu thời gian cho việc trang điểm? Cô thường dùng loại mỹ phẩm, nước hoa nào? Cô làm cách nào để cho da mặt luôn được tươi mát? Bình thường ở nhà cô có trang điểm không?
Khi đi ra phố hay đi tập về, Trang chỉ mất 10 phút cho việc trang điểm. Chỉ khi cần hóa trang lên sân khấu Trang mới phải mất nửa tiếng. Trang thích nhất loại nước hoa của hãng Lancôme.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *