Mẹo nhỏ khi bị nứt móng

Trước tiên, bôi một lớp sơn nền, sau đó bôi thêm hai lớp mỏng của màu sơn bạn chọn, dành cho mỗi lớp một ít phút để khô. Cuối cùng. Sơn một lớp bóng lên trên cùng để bảo vệ móng và tăng cường độ bóng. Để giữ cho lớp sơn bền hơn, hãy sơn thêm nước bóng lên trên móng mỗi ngày.
Những sản phẩm chăm sóc móng tiết kiệm thời gian
*Que giũa móng mini có thể mang theo trong chiếc ví dù nhỏ nhất để sẵn sàng chữa móng khi cần.
*Nước sơn móng khô trong một phút để làm móng tay đẹp bóng hơn mà không cần đợi.
*Nước sơn cuối khô nhanh siêu tốc để bạn không phải ngồi vậy hàng giờ vì lo sợ móng tay bị hỏng.
*Một lọ tẩy móng để chùi đi lớp sơn bong tróc trên xe buýt hay tại bàn làm việc.
*Một cây viết chỉnh móng để khắc phục những khiếm khuyết trước khi bạn rời khỏi nhà.
*Luôn đem theo một cài giũa và nước sơn trong để giũa cho bớt sắc và dán lại phần móng bị nứt đến tận thịt cho đến khi nó mọc ra móng mới.
*Nếu móng bị nứt quá sâu và những cách tự làm đều không hiệu quả, hãy hẹn chỗ ở tiệm làm móng gần nhất. Họ có thể bọc một lớp vải tơ hay acrylic lên trên lớp móng và giữ chúng được hàn liền lại trong khi chờ móng mới mọc ra.
Kỹ nghệ làm đẹp trong tương lai
Những đột phá mới tronh thế giới làm đẹp đang hiện ra phía chân trời. Dưới đây là một số những phương pháp ngay trong tầm tay của bạn.
Miếng dán chống lại nếp nhăn
Trong những năm qua miếng dán đã trở thành một sản phẩm thương mại có sức tiêu thụ lớn. Chúng ta đã có miếng dán cai thuốc lá và miếng dán theo từng nhu cầu như miếng dán tránh thai hoạt động theo cơ chế thẩm thấu qua da- một miếng mỏng dán dính vào cơ thể, thẩm thấu chất thuốc qua làn da liên tục theo thời gian được quy định. Các chuyên gia đồng ý rằng đây là cách thâm nhập vào làn da hiệu quả hơn là thoa kem, thứ có thể bị trôi đi trước khi những thành phần cần thiết được hấp thụ. Những nhà nghiên cứu tại Mỹ hiện thời đang thử nghiệm một miếng dán chống lão hóa có thể được dán suốt đêm, có chứa thành phần chống lại nếp nhăn như vitamin C, collagen và trà xanh. Cho đến nay, những người thử nghiệm báo cáo rằng họ thấy làn da căng mịn và đầy đặn hơn chỉ sau một đêm sử dụng.
Dầu gội đánh bật dấu hiệu lão hóa trên tóc bạn
Những hãng sản xuất dầu gội hiện đang cố gắng phát triển một loại dầu gội và dầu dưỡng có thể đem trở lại vẻ khỏe mạnh trẻ trung cho mái tóc bạn như thời còn niên thiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *