Mẹo che đường hằn của quần lót

Bạn phát hiện thấy những lằn đỏ gây đau trên vai vào cuối ngày- bạn đã thắt dây quá chặt hay độ nâng của chiếc áo ngực đã không còn vừa với bạn.
Đồ lót màu da cho những bộ cánh màu trắng hoặc có thể nhìn xuyên thấu .
Quần lót dây cho trang phục bó sát ( loại trang phục thường thu hút những tia nhìn xăm soi).
Quần đùi thun hơi giống kiểu nam cho váy bó.
Quần cạp trễ cho quần jean hay quần dài lưng xệ.
Cách giữ quần áo bền lâu
Bạn đã phải tốn nhiều tiền và công sức mới có được những bộ trang phục đẹp, nhưng nếu không giữ gìn cẩn thận chúng sẽ không thọ quá một mùa. Luôn kiểm tra thông tin trên nhãn quần áo trước khi mua. Hãy nhớ treo chúng lên ngay khi bạn cởi ra, giặt chúng ở nhiệt độ thích hợp và tẩy những vết bẩn càng nhanh càng tốt, như thế quần áo của bạn sẽ vừa bền vừa đẹp, quan trọng hơn là tiết kiệm được thời gian và giúp bạn luôn tự tin.
Vải bông ( cotton)Chất liệu quần áo tự nhiên phổ biến nhất là vải cotton, vì nó mát mẻ, tiện lợi và có thể mặc vào cả mùa hè lẫn mùa đông. Nhưng lưu ý rằng vải cotton sẽ bị co lại dưới nhiệt độ cao, vì thế bạn phải giặt chúng ở tối đa là 500C. Xét về mặt tích cực thì vải cotton rất dễ ủi, nhất là khi chúng vẫn còn ẩm, còn khuyết điểm là tất cả đều cần phải ủi trước khi mặc. Loại vải kết hợp giữa cotton và polyeste là một lựa chọn thay thế hợp lý vì chúng có khuynh hướng chống nhăn nhiều hơn và vì thế tốn ít thời gian ủi hơn.
Vải len
Len là một chất liệu để giữ ấm. Len làm từ lông dê núi là một trong những loại len đắt nhất, vải sợi mềm và nhẹ, có thể mặc trong mọi thời tiết. Len giặt tay hoặc hấp là tốt nhất. Hiện nay người ta cũng có thể giặt bằng máy ở chế độ giặt nhẹ. Khi bạn muốn làm khô đồ len, đừng bao giờ dùng máy sấy quần áo. Thay vào đó hãy để chúng được khô một cách tự nhiên. Vì quần áo len thường bị giãn ra khi treo trong lúc ướt nên cách tốt nhất là cuộn chúng trong khăn để hút ẩm và sau đó lấy ra, trải nằm trên mặt phẳng và tránh tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng.
Vải tơ
Vải tơ là một trong những chất liệu sang trọng nhất nhưng cần được giặt giũ đặc biệt. Vải tơ phải được giặt tay trong nước mát với dầu gội đầu, nhớ cho một nắp nước xả thơm vào lần giặt cuối để tránh khô cứng sợi vải.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm quần lót nữ siêu mỏng siêu rẻ, đẹp, chất lượng đảm bảo giúp bạn thoải mái vô cùng. Những mẫu quần lót nữ đẹp tại chiaki.vn được thiết kế rất quyến rũ giúp bạn tự tin hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *