Màu sắc nào cô yêu nhất?

Bình thường Trang vẫn dùng phấn Max Factor N2, loại ướt. Còn son môi và phấn hồng thì Trang chỉ chọn theo màu, chứ không lưu tâm nhiều đến nhãn hiệu. Trang chỉ dùng màu hồng nhạt hoặc tím sen chứ không thích dùng màu đỏ thắm. Chỉ khi lên sân khấu Trang mới dùng kem lót, Trang thường tự hóa trang, và hóa trang đậm hay nhạt tùy thuộc ở tính cách nhân vật.
Vì nghề nghiệp bắt buộc phải sử dụng nhiều mỹ phẩm, nên Trang rất tranh thủ thời gian cho da mặt thoáng, ở nhà, Trang không bao giờ trang điểm, và cứ cách 2 – 3 ngày Trang làm mặt nạ dưa leo hoặc cà chua một lần. Trước khi đi ngủ bao giờ Trang cũng message da mặt bằng nước ấm, bôi sữa dưỡng da, nằm thư giãn nghe nhạc khoảng 15 phút. Không bao giờ Trang xoa bất cứ loại kem nào khi ngủ. Bao giờ da mặt cũng phải thật sạch, thoáng, mềm.
Màu sắc nào cô yêu nhất?
Màu xanh nước biển.
Loại trái cây nào cô thích nhất?
Nho.
Loại hoa nào cô thích nhất?
Bò nhúng dấm.
Quan niệm của cô về thời trang. Loại y phục nào cô thường và thích sử dụng nhất?
Trang cho rằng thời trang cũng là một hình thức nghệ thuật. Cho nên thời trang đối với một diễn viên có một mối tương quan đặc biệt gắn bó. Là diễn viên thì không thể không quan tâm đến thời trang. Bởi đó là cái đẹp. Tất nhiên vấn ở chỗ là người yêu thời trang có đủ bản lĩnh để biết chọn cho mình kiểu y phục phù hợp nhất hay không? Lằn ranh ở đây sẽ rất mỏng manh giữa ranh giới của cái đẹp và sự quái dị.
Trang rất thích thời trang và sẵn sàng đến với những chương trình thời trang của các bạn trẻ. Trang thường ra phố hoặc đến các cơ quan trong bộ quần áo ngắn gọn (quần bó chẽn và áo ngắn lưng). Khi đi chơi với các bạn Trang thích mặc đầm, màu sắc thường đen, hoặc sẫm (ton sur ton). Trang không thích những màu quá rực rỡ, chói chang, ở nhà Trang vẫn mặc váy ngắn cho thoải mái.
Cô có lời tâm tình nào với các bạn gái trong lĩnh vực làm đẹp không?
(Trần tư một chút). Trang cho rằng sức khỏe chính là chiếc đũa thần của tuổi xuân. Mỹ phẩm chỉ đóng một vai trò phụ thuộc, nhiều lúc nó còn gây tác dụng ngược lại. Vì thế, Trang thấy việc tập thể dục hàng ngày và giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với việc bảo vệ tuổi xuân của các bạn gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *