Màu mắt thường dùng tím nâu kẻ mắt nước đen

Mỗi buổi cơm Ngân dùng đúng 2 bát, và không cần phải kiêng gì cả. Ngân quan niệm nếu có tập thể dục và đi bơi đều đặn thì không bao giờ sợ lên cân
Mỗi buổi cơm Ngân dùng đúng 2 bát, và không cần phải kiêng gì cả. Ngân quan niệm nếu có tập thể dục và đi bơi đều đặn thì không bao giờ sợ lên cân. Và đã tập nhiều thì phải ăn nhiều mới đủ chất, cả chất béo cũng rất cần thiết chứ.
Đó là kinh nghiệm từ bản thân hay cô đọc ở sách nào?
Từ bản thân Ngân cũng có. Mà cũng từ chuyến đi Nam Triều Tiên mới đây, Ngân thấy họ cũng là người châu Á như mình mà thanh niên họ cao to khỏe mạnh lắm, các cô gái ăn gấp 3 lần Ngân, da mặt trắng hồng, đẹp và họ chơi thể thao rất nhiều. Thanh niên của họ thật tràn đầy sức sống.
Dưới mắt họ, cô gái VN Tuyết Ngân chắc là nhỏ lắm. Cô gái ấy có được sự mến mộ nhiều không?
(Vẻ cảm động) Ngân cũng không ngờ được mến mộ đến như vậy. Có lẽ Ngân còn là hình ảnh VN trong mắt họ.
Hiện cô đang hướng đến một nhân vật như thế nào?
Ngân phải đọc kịch bản mới biết được mình có mong muốn được sống với nhân vật đó hay không? Duy có điều, nếu như trong kịch bản, nhân vật ấy phải trải qua nhiều cảnh sex, thì… chắc là Ngân phải suy nghĩ lại, dù có thích đến đâu. (Vẻ mặt trầm ngâm). Ngân nghĩ thật ra phim hay không cần phải có sex, mình có thể tránh được hết mà không hề ảnh hưởng gì đến phim.
Cô thường dùng những loại mỹ phẩm nào?
Ngân thường không đánh phấn khi ra phố và đi bơi. Nhưng khi đi dạ hội thì Ngân dùng kem Max Factor và đánh phấn khô cùng hiệu. Màu mắt thường dùng tím nâu kẻ mắt nước đen và kẻ lông mày bằng chì nâu. Mascara Ngân dùng loại kem dính, hiệu Revion, má hồng màu hồng sen, son cũng màu cánh sen hiệu Hot Gissip của Mỹ. Tuy nhiên cũng tùy theo màu áo, nếu hôm nào Ngân mặc màu xanh sẽ đánh son da cam, còn mặc màu nâu, màu son sẽ ngả cánh dán và màu má hồng cũng ngả đất.
Còn trang phục?
Cũng như các bạn. Ra phố Ngân chỉ mặc quần jean áo pull, đi dạ hội mặc jupe, đầm. Đi lễ mặc áo dài. Về thời trang thì Ngân đặc biệt thích jupe bó.
Lời tâm tình với các bạn gái: Ngân nhớ hoài câu nói của một nhà văn: “Không có người đàn bà xấu, chỉ có người đàn bà không biết trang điểm”. Thật ra người phụ nữ duyên dáng và có kiến thức vẫn có mãnh lực thu hút hơn là một nét đẹp trơn tru trống rỗng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *