Mái tóc xõa bồng bềnh

Tóc dài có thể tạo rất nhiều kiểu nhưng xõa ra là cả một vấn đề cần khéo léo. Để có mái tóc thật bồng bềnh hãy thử tạo hình với keo phun giữ nếp, sau đó luồn ngón tay vào cào tóc trong khi sấy khô. Cuối cùng, chải tóc để tóc tơi ra thật nhiều. Luôn dùng máy sấy tóc ở mức nhẹ nhất để làm khô và nóng nhất khi tạo kiểu, vì làm vậy sẽ giúp tóc của bạn không bị hư tổn.
Bí quyết giữ mái tóc khỏe mạnh
Nên cắt tỉa thường xuyên nếu bạn muốn giữ mái tóc ngắn luôn ở tình trạng tốt nhất. cố gắng tỉa tóc mỗi 6 đến 8 tuần, như thế bạn sẽ tránh được những lúc nửa vời khi tóc không theo kiểu dáng ban đầu nữa. Dành thời gian thích hợp đến tiệm làm tóc sẽ tránh phiền phức về lâu dài vì mái tóc bạn sẽ dễ chải kiểu hơn vào buổi sáng khi bạn còn rất ít thời gian để chuẩn bị đi làm.
Để có hiệu quả tốt nhất, chọn kiểu “chỉ gội là xong” mà không cần kỹ thuật sấy cầu kỳ hay những dụng cụ tạo kiểu tóc đặc biệt nào.
Mỗi tuần một lần, hãy dưỡng ẩm thật sâu để bổ sung và bảo vệ mái tóc. Tất cả mọi loại tóc đều phù hợp với kiểu dưỡng này, nhưng tóc khô và tóc nhuộm nên được dưỡng thường xuyên hơn.
Nếu bạn dành hàng giờ mỗi sáng để làm thẳng mái tóc, hãy nghĩ đến cách duỗi tóc bằng nhiệt – cách này hoạt động ngược lại với cách uốn tóc – làm thẳng và mềm tóc lâu dài. Không giống như hình thức duỗi tóc ngày xưa chỉ sử dụng hóa chất, nó dùng nhiệt để duỗi mái tóc thẳng đều, ngoài ra có thể hấp dầu để tóc thêm bóng mượt.
Yêu cầu chuyên gia làm tóc của bạn dạy bạn một khóa sấy tóc – rất nhiều tiệm làm tóc hiện nay đều có dịch vụ này. Anh ấy hay cô ấy có thể dạy bạn một số bí quyết trong nghề, vì thế bạn có thể tạo mái tóc trông như vừa làm ở tiệm mà không phải rời khỏi nhà.
Những cách nhanh cực kỳ để phù phép cho mái đầu bù rối.
Khi bạn ra khỏi nhà vào buổi sáng mà biết rằng mái tóc của mình trông rất hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy tự in và yêu đời, nhưng một “ngày tóc rối” có thể đặt bạn dưới một âm trạng xấu chưa từng có. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn canh chừng không bao giờ cho mái tóc làm bạn xuống phong độ.
Mái tóc quăn: Đừng chải, thay vào đó hãy chà xát những giọt kem dưỡng mềm trong hai lòng bàn tay và vuốt đều suốt tóc từ lọn này sang lọn khác.

1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn sản phẩm wax gatsby xám giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, cho bạn một mái tóc đầy cá tính một cách dễ dàng, thích hợp cho tóc từ cực ngắn đến hơi ngắn, chứa "smooth polymer" tránh dính gây khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *