Mái tóc tự nhiên nhẹ nhàng

Mái tóc bóng mượt, tự nhiên, không bị lạm dụng hóa chất và những tép highlight phơn phớt để trông bạn không giống gấu trúc Mỹ sọc vằn.
Mái tóc tự nhiên nhẹ nhàng: tóc bồng bềnh và xoăn nhẹ trông sẽ sang trọng hơn tóc duỗi thẳng hoặc xoăn búp. Quay trở lại với người mẫu cổ điển từ thập niên 70 Lauren Hutton: mái tóc của bà luôn bồng bềnh yêu kiều. Mái tóc duỗi thẳng khô xơ trông rất rẻ tiền, đặc biệt khi phần đuôi tóc trông như bị cháy, chẻ ngọn.
Nước da phơn phớt màu rám nắng. Hãy tẩy tế bào chết trước bởi vì bạn sẽ không muốn co đôi chân chỗ nắng chỗ đen như ngực vằn.
Giày bóng sáng gót thấp và để không quá dày với tông màu trung lập không quá chói. Anglina Jolie luôn mang giày vải đế bằng màu đen và giày đế cao su màu nâu. Không phải vì cô cần phải trông xinh đẹp hơn, mà bằng cách nào đó, vẻ thanh lịch và giản dị của những đôi giày đó làm cho cô trông quý phái lạ thường.
Đánh bóng móng tay thay vì sơn, trông rất sạch sẽ và hiện đại mà lại dễ bảo quản. Cũng hay làm giống như vậy với móng chân của bạn.
Trang phục cổ điển là loại thích hợp hoàn hảo nhất. Không gì bằng một chiếc áo khoác dài màu lông lạc đà kiểu thập niên 60 hoặc một chiếc đầm suông bằng vải lanh. Chiếc đầm “cô nàng giàu có” của tôi là chiếc đầm đơn giản nhất trên thế giới; một chiếc đầm cổ điển chữ A dài đến gối bằng vải lanh màu nâu nhạt kết hợp với vòng đeo tay, kính phi công gọng vàng, giỏ xách và giày màu nâu.
Bí quyết để có tác phong nhã nhặn như Liz Lange – nhà thiết kế tài hoa dành cho giới thượng lưu. Liz tập trung hoàn toàn một màu chủ đạo cho cả toàn bộ trang phục: xanh hải quân, be, hoặc trắng đi cùng với chiếc giỏ xách màu thật chỏi hoặc thắt lưng bản nhỏ. Những bộ trang phục ấy không đắt tiền nhưng trông thật đánh giá bởi vì chúng được kết hợp một cách sáng tạo và hài hòa từ đầu đến chân.
Một chiếc đầm sắc sảo với đôi giày thật tân thời. Mỗi mùa hè tôi mua một chiếc đầm được in họa tiết cá tính với tông màu đơn sắc (thường là đen và trắng hoặc xanh lá hoặc vàng), và tôi kết hợp nó với một đôi giày đỏ chói, vàng chanh, hoặc xanh lá. Không thêm phụ kiện gì cả (thỉnh thoảng thì có thêm một chiếc giỏ xách màu trung lập). Nếu bạn mặc một chiếc đầm bắt mắt, nó thể hiện được đẳng cấp cao trong xã hội và sự tự tin chuyên nghiệp. Phối hợp cùng với một đôi giày hơi kỳ quặc một tí (giày vải bạt đế xuống, giày cao gót đế dày, hoặc giày thể thao trắng đen) bạn trông thật kiêu hãnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *