Mai Phương một phần là ở nhan sắc trời cho?

Mỗi lần nhớ lại cảnh không đạt của mình là Phương khổ hoài. Sau đó, Phương phải năn nỉ đạo diễn xin cho quay lại.
Nhân vật cô đang mơ ước được thể hiện sẽ như thế nào?
Đó là một cô gái đầy cá tính. Một cuộc đời gặp nhiều nỗi truân chuyên. Một con người có nhiều dằn vặt trăn trở trong tâm hồn.
Cô có thích thử nghiệm mình trong những vai hài không?
(Cười) Phương đã thử nghiệm trên sân khấu rồi, cũng thích lắm. (Cười). Khi cần tếu thì Phương cũng sở trường lắm à.
Có bao giờ cô nghĩ rằng cô giữ vững chỗ đứng của mình từ bé Mai Phương sang cô Mai Phương một phần là ở nhan sắc trời cho?
(Mở tròn mắt, vẻ kinh ngạc) Phương không nghĩ là từ năm bé tí, các đạo diễn chú ý Phương ở nhan sắc, vì lúc ấy Phương trông ngố lắm.
Bây giờ cô đã là một cô gái đẹp! Cô không thấy nhan sắc của một nữ diễn viễn cần thiết như thế nào đối với điện ảnh sao?
(Vẻ tư lự) Rất cần thiết chứ. Nhưng Phương nghĩ điều đó chỉ chiếm 50%, còn lại phải dành cho tài năng. Vả lại đâu phải trong phim ai cũng phải đẹp? Mỗi người sẽ có một nét độc đáo riêng của mình. Ví như Whoopi Golberg, người nữ diễn viên da đen vừa đoạt giải diễn viên phụ Oscar 91, phải nói là xấu xí nữa là khác, nhưng tài năng bà đã vượt lên tất cả.
Đó là với điện ảnh u Mỹ, còn ở Việt Nam, cô nghĩ một người không có nhan sắc, có cơ hội để biểu lộ tài năng của mình như trường hợp của Golberg không?
(Cười) Điều này chắc còn phải hỏi lại các đạo diễn. Dẫu sao, nhắc đến điện ảnh là y như người ta nghĩ ngay đến nhan sắc.
Cô có quan tâm đến điều đó chứ? Việc giữ gìn nhan sắc hằng ngày?
(Cười) Phương còn quá trẻ để có thể nói về những bí quyết, kinh nghiệm này nọ. Phương chỉ học tập kinh nghiệm của mẹ và của các cô.
Thí dụ về một kinh nghiệm về cách bảo vệ làn da đẹp mà Phương thấy có hiệu quả nhất?
Bình thường Phương không hề kiêng cữ bất kỳ thứ gì, chỉ có điều bản thân Phương không thích ăn ngọt, bất kỳ thứ gì thuộc về chất ngọt là Phương không muốn ăn. Nhưng có những loại trái cây như mít, xoài, nhãn, sầu riêng thì Phương mê lắm, nên đôi khi cũng lâm vào tình trạng báo động. Thế là Phương phải cứu vãn tình thế bằng cách uống trà tiêu độc của Trung tâm Y Dược học, mỗi ngày 2 gói, mỗi gói pha 100 ml nước sôi, uống thay nước và tắm bằng nước mưa khoảng vài ngày là mụn sẽ lặn ngay.

1 phút dành cho quảng cáo:

Với eldas hàn quốc một trong những sản phẩm “gây sốt” dành cho phái đẹp với những công dụng tuyệt vời của nó đối với làn da. Eldas cung cấp độ ẩm sâu, giúp trẻ hóa làn da, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, nám tàn nhang, cho làn da trẻ đẹp mịn màng không tì vết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *