Liên trang điểm nhanh lắm

Chỉ khi nào phải đi làm phim quá bận Liên mới dùng Pert của Mỹ, nhưng rất hiếm khi.
Cô có mất nhiều thì giờ trong việc trang điểm? Và có kén chọn riêng mình các loại mỹ phẩm?
(Cười xòa lầc đều ngoày ngoạy) Không, Liên trang điểm nhanh lắm, bình thường chỉ 5 phút là xong. Khi phải lên sân khấu hay dự tiệc thì 20 phút. Còn phấn thì bình thường thôi, Max Factor NI. Son và phấn hồng chỉ chọn màu, không kén hiệu. Màu mắt cũng vậy, Liên thường đánh mắt màu hồng, nâu hoặc tím, rất ít dùng màu xanh nhất là xanh két, ngoại trừ lúc lên sân khấu.
Thời gian có tác động gì đến cô không? Cô thích mặc những loại y phục nào?
Liên thích thời trang, vì thời trang làm đẹp cho giới trẻ nhưng Liên không phải là người chạy theo model. Quần áo Liên mặc rất đơn giản. Cả áo đầm cũng vậy. Vì Liên cảm thấy mình không thích hợp với những loại quần áo quá kiểu cách.
Vậy cô không có khoản chi hàng tháng cho các loại trang phục nào sao?
(Tròn mắt, cười) Hằng tháng à? Ôi, không có đâu, có khi khoảng mấy tháng liền Liên không may sắm gì cả. Khi nào thích thì may thôi. Chi phí gia đình là trước tiên chứ. Liên thường may áo dài nhiều hơn và may tiệm may Thanh Châu ĐaKao và quần tây, áo đầm thì may ở tiệm Tháng — Phú Nhuận. Liên rất ít khi mua đồ may sẵn, và cũng không quan tâm đến hàng của nước nào nữa.
Sở thích cá nhân:
Loại hoa thích nhất: hoa hồng, hoa cánh bướm vàng, tím.
Màu sắc: Tím, hồng.
Món ăn: bún bò Huế, bánh bột lọc, nước mắm thật cay.
Trái cây: sầu riềng, xoài.
Sách báo: Kiến thức ngày nay, Sài Gòn giải phóng.
Cô có nhắn nhủ gì với các bạn độc giả của báo? (Che miệng cười) Liên chỉ 6ó thể nói bằng tấm lòng rất chàn thực của mình là các bạn gái trẻ đừng sử dụng nhiều mỹ phẩm quá, se già đi! Mỹ phẩm chỉ là cứu cánh cho thời tuổi trung niên trở lên mà thôi…
Diễm My Bí quyết làm đẹp
Cô Diễm My cô có nghĩ rằng dù không có vương miện Hoa hậu, nhưng từ lâu cô vẫn được mệnh danh là “người đẹp thành phố”?
(Lắc đầu tay che miệng cười) Trời ơi, My đâu có nghĩ là mình có vinh hạnh như vậy (Hơi ngập ngừng). Nhưng… nếu như… nếu như đó là sự thật thì niềm hãnh diện trước nhất My xin dành cho mẹ, người đã sinh thành và chăm sóc My nên vóc hình. Thứ hai, My có niềm tự hào vì được thừa hưởng truyền thống đẹp của dòng họ mình…

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son mac màu ruby woo thuộc dòng Retro Matte nên có đặc tính là siêu lì ngay từ lần quẹt đầu tiên mà vẫn không làm môi khô đi, màu sắc phong phú, đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách và sở thích của từng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *