Liên rất ít sử dụng mỹ phẩm

Liên rất ít sử dụng mỹ phẩm. Đi đâu cũng son phấn rất nhẹ. Tối về Liên tẩy trang bằng kem dưa leo hiệu Lancôme. Mỗi tuần Liên làm mặt nạ một lần bằng tròng trắng trứng gà, cho vài giọt chanh vào. Hoặc cà chua loại dày cơm cứ để nguyên hột xắt lát đắp lên mặt. Buổi tối sau khi dùng kem tẩy trang xong, Liên rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Bao giờ khi tắm, Liên cũng massage mặt bằng douche. Cứ nhắm mắt lại, vặn vòi sen thật mạnh, phun thẳng vào mặt. Đó là cách tốt nhất giúp da mặt săn chắc, không bị chảy xệ.
Cô có lúc nào cảm thấy mình mập quá với chiều cao không và cô làm cách nào để giữ số đo cân bằng lại?
Liên cao l,57m và nặng 47kg. Đó là số đo mà Liên cố giữ cân bằng mãi. Mỗi sáng Liên thức 6 giờ, tập thể dục 15 phút, xong tắm bằng nước lạnh. Dù trời lạnh Liên cũng không tắm nước nóng, vì nước lạnh có tác dụng làm săn da. Và bao giờ cũng dùng douche massage cả người, nhất là vùng ngực và eo. Mỗi buổi sáng bình thường Liên chỉ uống một cốc sữa là đủ. Buổi trưa dùng một chén cơm lưng, chiều cũng vậy. Trong bữa cơm, Liên chú trọng ăn thật nhiều rau, nhất là rau muống luộc thì không bao giờ thiếu. Liên chỉ ăn cá mà rất ít ăn thịt.
Cô vẫn để lông mày tự nhiên mà không hề cạo sửa. Chắc phải có lý do?
(Cười xòa) Mỗi khi trang điểm Liên chỉ tô đậm thêm lông mày chứ không nhổ, tém gọn đi như người khác. Bởi vì (lại cười) đơn giản là Liên thường đóng vai phụ nữ nông thôn, với cá tính bình dị chân chất mà cặp chân mày tém sắc lẻm thì coi làm sao được? Cũng như mái tóc Liên vẫn nuôi dài, chưa bao giờ cắt ngắn đi.
Nghĩa là do lý do nghề nghiệp…
Nghề nghiệp là chính mà cũng là một phần do Liên không thích. Ra đường thấy nhiều em còn trẻ tém lông mày quá trông già hẳn đi.
Cô vẫn nuôi tóc dài từ trẻ đến giờ, chắc phải có nhiều kinh nghiệm giữ gìn mái tóc đẹp?
Từ bé đến giờ Liên chỉ gội tóc bằng chanh thôi. Cứ mỗi lần gội khoảng 4 – 5 quả chanh Đà Lạt, vắt nhồi cả vỏ vào cho có mùi thơm nồng. Xong xả nước lạnh thật sạch, nếu không tóc sẽ bị khô cháy. Liên không dùng nước gội dầu nào khác vì đã lỡ mê hương chanh.

1 phút dành cho quảng cáo:

Son lady danger mac lipstick tông màu cam đỏ năng động, quyến rũ và đầy sức sống, gam màu thiên cam nhiều hơn đỏ được các cô gái mê mẩn, thuộc top 9 thỏi son được người tiêu dùng bình chọn trên Total Beauty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *