Làn da loang lổ

Tiếp theo là dùng sữa rửa sáng da để làm căng da mặt, tăng cường máu huyết lưu thông và cho bạn sự tươi tắn tràn đầy sức sống. Sau đó, hãy thêm một lượng kem có ánh hồng vào hai bên gò má của bạn.
Đắp mặt nạ mềm trong 10 phút. Chọn loại có chứ thành phần kháng viêm có khả năm làm dịu những mẩn đỏ. Khi bạn đã tẩy đi lớp mặt nạ, hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm có màu để làm đều màu da của bạn.
Làn da cháy nắng
Uống thuốc giải nhiệt để giảm bớt kích ứng và thoa kem dưỡng mềm chuyên dùng sau khi tiếp xúc với nắng lên khắp làn da – chọn loại có chứa chất chiết xuất cây lô hội có khả năng xoa dịu thương tổn tốt nhất. Đừng cố gắng phủ lên vùng rộp đỏ bằng kem nền, chỉ dùng một ít kem dưỡng ẩm có màu và phấn tạo khối ( rất thích hợp với da ngăm ) để làn da bạn đều màu trở lại.Phòng ngừa thì luôn luôn tốt hơn là chữa trị, vì vậy hãy nhớ dùng thật nhiều kem chống nắng có chỉ số SPF cao vào lần tới khi ra đường.
Vùng chữ T bị bóng nhờn
Cách trị nhanh chóng cho trường hợp này là thấm với khăn giấy hay giấy thấm dầu và sau đó thoa một lớp phấn mịn kiểm soát chất nhờn, dùng cọ lớn tán đều những vùng còn bệt lại.
Những dụng cụ trang điểm thiết yếu
Các bạn cần phải làm quen với phương pháp trang điểm gọn nhẹ tối đa để tiết kiệm thời gia quý báu của mình. Dưới đây là mười món đồ mà bạn thường xuyên cần đến.
Kem nền: Chọn sản phẩm có độ che phủ trung bình phù hợp với loại da của bạn. Một số công ty mỹ phẩm còn có dịch vụ pha trộn những tông màu lại để tạo ra màu lý tưởng nhất cho riêng bạn, có thể sẽ tốn kém hơn một chút nhưng cũng rất xứng đáng. Và hãy nhớ rằng bạn không cần phải thoa kem nền trắng lên khắp mặt mỗi ngày – chỉ thoa vào những vùng thật sự cần và nếu da bạn trông vẫn đẹp, hãy tiết kiệm thời gian và bỏ qua kem nền.
Kem che khuyết điểm: Mua màu sáng hơn một tông so với da bạn và dùng cọ quét môi để phủ kín kem che khuyết điểm lên vùng da sạm màu, mụn và những khuyết điểm khác trong tíc tắc.
Phấn phủ: Phấn phủ dạng bột là tốt nhất vì chúng cho kết quả tự nhiên và cũng rất sử dụng. Ngoài ra cũng đáng đầu tư vào một hộp phấn phủ bỏ túi dạng nén để dặm lại trong ngày.
Chì kẻ chân mày: Chọn một cây cùng màu với lông mày của bạn, dùng nó để tô điểm và định hình những chỗ cần thiết.

1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn kem chống nắng bioderma 50+ được đặc chế dành riêng cho làn da bị tổn thương và có sẹo với công dụng kép, vừa chống nắng, vừa giúp ngừa thâm, PPD 38 giúp chống tia UV bền vững, lâu dà dưới ánh nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *