Lan cho rằng thịt gà và thịt chim là món ăn tốt nhất với người phụ nữ

Buổi sáng Lan không ăn gì cả. Trưa Lan chỉ ăn một chén rưỡi cơm. Buổi chiều 1 chén. Khuya đi hát về ăn khuya thêm một bát phở, hoặc mì. Lan không bao giờ uống rượu và hút thuốc, cả cà phê cũng không uống được vì bị mệt tim.
Cô có thể tiết lộ cách chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp của cô. Các loại xà phòng, mỹ phẩm cô quen dùng.
Lan không có nhiều thời gian để làm mặt nạ này kia như các sách về sắc đẹp chỉ dẫn đâu. Chỉ có điều, các loại mỹ phẩm phải chọn thứ tốt nhất của Pháp hoặc Mỹ để đừng hại da. Trước khi đánh phấn bao giờ Lan cũng thoa một lớp kem lót Max Factor. Mỗi tối Lan tẩy trang bằng kem Nivéa. Sau đó lại bôi bôi một lớp kem Vitamin. Trước khi ngủ, sau khi rửa mặt thật sạch Lan thoa đều lên mặt và cổ một lớp kem vitamin E. Đó là một loại mặt nạ rất tốt làm da tươi mát, đỡ khô. Hằng ngày Lan tắm bằng loại xà phòng Palmolive xanh lá cây của Mỹ. Có lẽ da Lan chỉ hợp với loại xà phòng đó. Nên khi dùng loại khác thì cảm thấy da khô ngay.
Cô có nhờ đến sự trợ giúp của mỹ viện?
Không đâu. Không bao giờ Lan tới mỹ viện. (Cười) Mắc cỡ lắm. Với lại da Lan thuộc vào loại dị ứng ghê gớm. Chỉ có mình mới biết mình hơn cả. Nếu dùng không hợp mỹ phẩm thì chết.
Cô có thể tiết lộ cách trang điểm. Cô có mất nhiều thời gian lắm không?
(Cười xòa). Chắc cũng không có gì lạ hơn các bạn gái khác đâu. Trình tự công việc trang điểm của Lan như sau: bôi kem lót, đánh phấn, vẽ viền mắt, vẽ lông mày đánh màu mắt, vẽ hai sống mũi bằng cọ nâu, đánh má hồng và tô son…
Lan vẫn dùng phấn hiệu Max Factor N1. Son thích màu hồng tươi hiệu Lancôme. Còn nước hoa thì Lan thích mùi thoảng hương hoa lài, hiệu Paris de Yves Saint Laurent sản xuất, khi trang điểm ra phố Lan chỉ cần 15 phút. Còn khi hóa trang để đi hát thì cần 30 phút. Bất cứ lúc nào, ở đâu Lan cùng đều tự hóa trang lấy.
Cô nghĩ thế nào về thời trang? Mỗi tháng cô phải chi phí bao nhiêu cho các loại trong phục?
Lan cho rằng thời trang đánh dấu một thời đại, một thế hệ. Thời trang thuộc về tuổi trẻ, luôn luôn tìm sự mới lạ. Đối với một diễn viên, một ca sĩ như Lan thời trang lại có một tầm quan trọng đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *