Làm đẹp cho cuộc hẹn khẩn cấp

Ngoài ra trên thị trường còn có các dạng kem phấn trang điểm rất dễ tán và có thể được dùng một mình mà không cần phấn phủ.
5.Thêm phấn hồng trên má: Đánh phấn hồng lên hai gò má cho gương mặt hồng hào, tươi tắn.
6.Tập trung vào đôi mắt: Dùng một màu sáng hơn ở xương chân mày và tối hơn ở vùng có ngấn quanh cầu mắt.
7.Làm nổi bật hàng mi: Chọn mascara nối dài mi và không trôi để cho hiệu quả cao nhất.
8.Chải lông mày: Dùng một chiếc lược chải lông mày chuyên dụng để đưa chúng vào nếp.
9.Thêm màu môi: Thỏi son vát nghiêng và có chất bong là dễ dùng và nhanh gọn nhất.
10.Hoàn thiện và khởi hành: Hoàn thành quá trình trang điểm bằng việc quét thêm một lớp phấn phủ dạng bột trong suốt và tự nhiên.
Đầu tiên phải thoa kem dưỡng ẩm cho mọi vùng da bị khô sần, cũng như những chỗ sẽ lộ ra, như vùng cổ, ngực, chân, gót chân ( đặc biệt là khi bạn sắp mang giày có quai qua mắt cá hay là xăng đan dây) và tay. Tiếp theo, dùng kem làm sáng da che phủ những vùng da tối màu hay mụn với kem che khuyết điểm. sau đó trang điểm tới đôi mắt, gò má và làn môi. Nếu bạn không có thời gian phủ phấn, hãy dùng một thỏi kem phấn trang điểm đa năng trước khi kết thúc với việc chải mascara. Trừ khi là tóc của bạn đang nhỏ nước thì mới cần phải sấy, còn nếu không cứ chải qua và khởi hành thôi.
Hãy quên việc tắm vòi sen đi, làm sạch mát cơ thể với khăn ướt, lăn khử mùi và dầu thơm.
Vén hay cột mái tóc bẩn ra khỏi gương mặt để trong sạch sẽ và tươi tắn, ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy.
Nếu lớp sơn móng tay của bạn bị tróc loang lổ thì hãy chùi sạch và để trơn như vậy.Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng móng dù trơn nhưng phải luôn sạch sẽ.
Nếu bạn không có thời gian đánh răng thì nhai kẹo sing gum sẽ giúp hơi thở thơm tho hơn ngay tức thì.
“Kiểm tra và bảo dưỡng” cơ thể thường xuyên
Định ra thường xuyên mỗi tối một tuần để kiểm tra tình trạng cơ thể, gương mặt và mái tóc, sau đó ghi danh vào những buổi trị liệu hay chăm sóc tương ứng với vấn đề hiện gặp chẳng hạn như: kiểm tra đôi chân, vùng bikini và bất cứ những vùng rậm rạp nào cần phải tẩy.
Một lần một tuần, kiểm tra xem có thứ nào trong những sản phẩm hằng ngày của bạn đã hết và mua cái mới ngay lập tức để luôn có sẵn khi cần.

1 phút dành cho quảng cáo:

Dòng son milani là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với các dòng son lì, son kem chứa nhiều dưỡng, lại đa dạng màu sắc, thích hợp sử dụng với nhiều loại da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *