Làm cho da mặt hồng đẹp

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy rửa mặt cho thật sạch, lau khô, nằm thư giãn khoảng 20 phút, sau đó bôi bột hỗn hợp ướt mềm lên mặt tạo nên một lớp màng mỏng trên da mặt ( mặt nạ). Bạn cứ để nguyên lớp mặt nạ này đi ngủ, sáng ngủ dậy rửa sạch mặt bằng nước hơi ấm và khăn mềm. Bạn làm như vậy liên tục trong một tuần là khỏi vết rám.
Muốn cho da mặt hồng đẹp bạn hãy làm theo bài thuốc sau đây: Lấy một quả bí đao, cạo sạch vỏ (không dùng dao), bỏ hột. Sau đó, xắt bí đao thành những lát nhỏ. Lấy một bát nước lã, một bát rượu, đổ vào một cái nổi sạch và đổ các lát bí đao vào nồi, đun sôi. Bạn cẩn đun nhỏ lửa, để bí đao nhuyễn từ từ, tạo với nước và rượu, thành một thứ bột sền sệt. bạn dùng khăn sạch lọc bột trên để lấy nước. Trước khi đi ngủ bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng khăn mềm, sau đó bôi nước bí đều lên da mặt, khi ngủ dậy dùng nước ầm rửa sạch mặt. Làm như vậy vài lần, bạn sẽ có nước da hồng đẹp như mong muốn.
Nếu bỗng nhiên da bạn bị ngứa, nẻ hoặc có những đám tấy đỏ … nguyên nhân của các hiện tượng trên là do ăn uống thiếu chất, ít ngủ hoặc do rượu hay nicôtin, song tác nhân mạnh nhất là cuộc sống căng thẳng hằng ngày. Vậy nên giải quyết thế nào đây?
Tất cả các nguyên nhân đầu tiên bạn có thể loại trừ được, nhưng một cuộc sống không có sự căng thẳng? Đó là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn có một biện pháp chống lại nó: đó là tập yoga. Hằng ngày bạn chỉ cần dành 15 phút để thư giãn toàn thân, càng yên tĩnh bao nhiêu càng tốt. Tập thêm các bài tập yoga là cách tốt nhất để bạn có những phút giây thật yên tĩnh, quên đi những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày và điều này có tác động tích cực đến sự phát triển của da. Nên tránh dùng những sản phẩm như xà phòng hoặc những loại mỹ phẩm rẻ tiền vì chúng chỉ làm cho da bạn thêm khô mà thôi.
Móng tay với sức khỏe và vẻ đẹp
Nếu bạn khỏe mạnh, móng tay bạn sẽ cứng và có màu hồng dịu. Đối với phụ nữ, móng tay còn tạo nên ấn tượng về vẻ đẹp của đôi bàn tay và sự duyên dáng trang nhã của người phụ nữ. Bởi vậy, móng tay của bạn cần được chăm sóc cẩn thận.
Bạn cần phải làm gì khi móng tay bị gãy, bị bong hay khi móng tay trở nên sần sùi, gồ ghề, không còn giữ được màu sắc tự nhiên?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *