Kiểu đầu và khuôn mặt của bạn

Rất nhiều những loại kem phổ biến hiện nay đã trị mụn rất hiệu quả nhưng trong quá trình đó lại làm làn da mỏng đi, khiến cho mặt bạn hay ửng đỏ và bị châm chích. Tại Mỹ, một loại thuốc kháng sinh bôi ngoài da –Dapson – đã được thử nghiệm cho thấy có khả năng làm những nốt mụn hết đỏ một cách nhanh chóng. Những người dùng thử báo cáo về khả năng trị sạch mụn nhanh chóng mà ít tổn hại hơn rất nhiều so với những cách trị mụn thông thường.
Kem nền thông minh
Chúng ta đang sống trong một thời đại mà mọi sản phẩm đều được cố gắng thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng người dùng. Chính vì thế, ý tưởng về mỹ phẩm có phản ứng phù hợp với làn da người dùng là vô cùng hấp dẫn. tập đoàn Clinique đang phát triển một dòng kem nền sử dụng kỹ thuật gương soi: từng phân tử nhỏ của kem nền nhận biết và phản chiếu ánh sáng phù hợp với từng điểm sáng hay tối trên làn da bạn. Kết quả là một loại kem nền cho hiệu quả tuyệt đối tự nhiên và che đi cho bạn mọi khuyết điểm.
Kiểu đầu và khuôn mặt của bạn Nếu bạn biết để kiểu tóc hợp với khuôn mặt của bạn thì nhiều nét xấu sẽ được che khuất hoặc dịu đi rất nhiều và tạo nên một vẻ đẹp mới riêng cho bạn . Muốn vậy, bạn chỉ cần có một chút quan sát, để chọn kiểu tóc thích hợp nhờ vậy mà khuôn mặt bạn sẽ đẹp hẳn lên.
Khuôn mặt của mỗi người đều có một dáng vẻ riêng, chẳng ai giống ai, song nhìn chung có thể xếp mẫu khuôn mặt theo 5 hình dáng sau:
-Khuôn mặt trái xoan -Khuôn mặt dài
-Khuôn mặt tròn -Khuôn mặt vuông
-Khuôn mặt tam giác
Mỗi khuôn mặt đều có vẻ đẹp cùng nhược điểm riêng, nếu muốn tăng vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt , làm dịu đi những nhược điểm bạn phải biết cách để tóc cho thích hợp. Nếu ai nói rằng:”Khuôn mặt như một đóa hoa, còn mái tóc của bạn là lá để làm tăng vẻ đẹp của đóa hoa lên”. Thì đó quả là một so sánh đẹp và đúng.
1.Khuôn mặt trái xoan:
Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có vẻ đẹp cổ điển. Với khuôn mặt trái xoan cân đối, bạn có thể để nhiều kiểu đầu đều đẹp. Đặc biệt với mái tóc dài mềm mại, bạn càng trở nên xinh đẹp, kiều diễm bội phần. Tuy vậy, nếu trông nghiêng, khuôn mặt có thể có những nét xấu cần sửa chữa như sau:
-Mũi dài quá: Nếu mũi dài quá, bạn không nên để tóc kéo dài tới trán và gáy.Để như vậy, làm mất hình khối phía sau và mọi người nhìn càng thấy mũi dài hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *