Không thích ăn đồ chiên mà chỉ nướng hoặc luộc

Như bữa nay hầt như cả đêm Xuyên không chợp mắt được. Cháu quấy ghê quá.
Cô lúc nào cũng giữ được thân hình cân đối nhất là sau khi sinh. Xin hãy cho các bạn biết bí quyết.
Xuyên luôn giữ số cân 49kg, lúc nào cảm thấy hơi có chiều hướng tăng thì Xuyên phải kiêng ăn ngay. Kiêng ăn Xuyên không bao giờ thấy đói vì Xuyên: chỉ giảm chất bột mà tăng cường thêm rau quả, nhất trái cây. Tối nào Xuyên cũng tập theo bài động tác cơ bản balê. Đó là phương cách làm thon người nhanh nhất.
Cô có cảm thấy mình thông thạo, và có đủ kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực làm đẹp?
(Cười nhẹ) Ngày xưa thì chỉ biết làm cho có xanh xanh đỏ đỏ vậy thôi. Phấn son cũng không quan tâm đến hiệu gì nữa mà. Bây giờ tất nhiên là theo tuổi đời tuổi nghề mà trong cách trang điểm, Xuyên biết làm cách nào để nâng thêm những ưu điểm hoặc lấp đi những chỗ nhược trên khuôn mặt mình.
Màu sắc và những loại mỹ phẩm mà cô cảm thấy ưng ý nhất hiện nay?
Mỗi tối trước khi ngủ, Xuyên thường thoa kem Olearry Reju, hiệu này do người thân ở nước ngoài mang về, Xuyên phải để trong tủ lạnh thường xuyên. Rất tốt. Trước kia Xuyên còn dùng Milk Lotion cũng tốt lắm. Còn các loại son phấn thì Xuyên cũng dùng những loại thông dụng thôi. Phấn Max Factor N1. Son thì chỉ chọn màu thích hợp. Còn hiệu thì không quan trọng lắm. Xuyên thích dát mắt màu tím, nâu, chứ ít khi đánh màu xanh. Son thì thường dùng màu hồng và cánh sen. Xuyên sợ màu đỏ tươi lắm. Mỗi tuần Xuán đến hiệu gội tóc hai lần, và dùng hiệu Head Shouders (cười). Tất nhiên là bao giờ củng phải mang theo khăn.
Cô có đặc biệt kiêng cữ món nào không?
Xuyên không bao giờ uống rượu, hút thuốc và uống cà phê. Cũng không ăn đồ gia vị như tiêu ớt. Không thích ăn đồ chiên mà chỉ nướng hoặc luộc ,Xuyên đặc biệt thích ăn cá và các thức ăn đồ biển. Không thích ăn thịt chút nào.
Thời trang tác động đến cô như thế nào? Ví dụ việc may sắm của cô?
Xuyên không thích chạy theo model chút nào. Chỉ mặc những kiểu áo thấy thích. Tất nhiên là không đến nỗi lạc hậu quá. Áo dài Xuyên thường may ở tiệm Thiên Lập. Quần tây may ở tiệm Thắng. Còn áo đầm Xuyến thích mua hơn và cũng không hề quan tâm xem “Mad in”!
Sẽ có ngày đó chứ. Xuyên đâu có cho phép thầy thông để giữ mãi nhan sắc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *