Khi bạn năm mươi mấy tuổi

Thay vào đó hãy chọn màu quả đào, các tông hồng và màu be và thử dùng kem nền có tính bắt sáng.
Nếu bạn đã không bảo vệ tốt làn da của mình thì những tàn phá của mặt trời lúc này sẽ hiện ra rõ ràng, dưới dạng nếp nhăn, gân guốc và những đốm đồi mồi. Bạn có thể thấy sự phát triển rõ ràng của kích thước lỗ chân lông – tuy là chúng không lớn hơn nhưng vùng da xung quanh bắt đầu dày lên, khiến chúng trông ngày càng lộ liễu. Sự giảm thiểu oestrogen làm chậm lại quá trình tiết bã nhờn và khiến làn da khô hơn.
Những điều bạn cần làm:
*Hãy đến gặp chuyên gia chăm sóc da để xác định nhu cầu của làn da bạn và bắt đầu chăm sóc đúng cách, bạn sẽ thấy chúng cải thiện hơn hiện tại rất nhiều.
*Luôn thoa một lớp kem dưỡng ẩm chống nắng SPF 25 khi ra ngoài để tiếp tục bảo vệ làn da khỏi ánh nắng, ngăn ngừa thêm bất cứ sự tàn phá nào.
*Nếu bạn chọn làm giãn nếp nhăn với botox, hãy bảo đảm bạn đã hỏi ý kiến của bác sĩ có kinh nghiệm vì một trong những tác dụng phụ là đôi mắt bị chảy xệ.
*Chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng để tôn những ưu điểm của bạn. Hãy chọn lớp phấn nền bắt sáng và màu môi tái. Tránh đánh phấn mắt vì chúng phủ ngay lên những nếp nhăn và khiến chúng càng nổi bật hơn.
Bốn thành phần kỳ diệu giúp làn da trẻ trung rạng rỡ hơn
Để theo đuổi công việc và sống một cuộc sống xã hội hối hả, bạn thường vắt kiệt sức của mình và không còn thời gian chăm sóc da. Vì vậy, các sản phẩm hứa hẹn sự chăm sóc da nhanh gọn và hiệu quả đang ngày càng được ưa chuộng. Hãy tìm xung quanh những thành phần sau đây để hỗ trợ việc chăm sóc da, vì khoa học khẳng định rằng chúng có thể giúp bạn một tay trong cuộc chiến chống lão hóa. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu kích ứng da nghiêm trọng nào hãy ngưng dùng sản phẩm đó ngay lập tức.
+Vitamin A: Nó có thể giúp giảm đi độ sâu của các nếp nhăn, nhờ hoạt động kích thích làm đầy làn da.
+Vitamin C: Nó có tác dụng làm sáng da vì nó có thể tăng cường lưu thông máu huyết và tăng cường hoạt động sản sinh collagen của làn da.
+Axit Alpha-hydroxy ( alpha hay axit trái cây ): Chúng cải thiện bề ngoài của làn da bằng cách đẩy nhanh quá trình đào thải tế bào già, chết từ bề mặt da, để lộ ra phần da mới trông trẻ trung và tươi tắn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *