Hồng Vân – Vẻ đẹp là nét duyên dáng

Tất cả các loại mỹ phẩm đều do chị mua cho, Em dùng phấn Max Factor Tan I, rồi chậm thêm một lớp phấn khô cho trắng thêm một tí. Son hiệu Pavion 531 máu cánh sen, phấn hồng em thích phấn hồng ngả nâu. Bình thường khi ra phố em chỉ kẻ nhẹ mí dưới mắt. Chỉ khi đi chụp ảnh hoặc khi đi dạ hội em mới trang điểm đôi mắt, dùng mắt nước đen và đánh thêm mascara, phấn mắt chỉ dùng màu hồng.
Hình như mái tóc cô bây giờ có thưa hơn trước?
(Vẻ buồn) Lúc trước có lần em đã nhuộm tóc vàng để chuẩn bị đóng “Đêm hoang tưởng”, nhưng sau đó vì bất đồng ý kiến nên em thôi. Từ đó, tóc em thưa và khô đi nhiều.
Cô có phương pháp gì đề phục hồi mái tóc như xưa?
Em uống Bépanthène kết hợp với Biotine Roche mỗi thứ 3 viên/ ngày, liên tục trong 2 tháng (cười). Hiện em chỉ đang mới áp dụng, thấy có kết quả nhiều.
Cô thường thích dùng loại trang phục nào?
Ra phố em vẫn mặc quần jean, áo pull hoặc áo sơ mi. Em có nhiều áo sơ mi nhất. Đầm thì em ít sắm, và chỉ thích loại jupe túm có áo khoác. Em may áo dài nhiều hơn đầm, bình thường rất ít mặc. Em không thích các kiểu áo ren, rua mà chỉ thích các kiểu giản dị, gọn, trông mạnh mẽ, khỏe khoắn.
Sở thích cá nhân:
Màu sắc: trắng.
Trái cây: măng cụt, chôm chôm.
Món ăn: canh chua.
Báo chí thường đọc: Điện ảnh, Mực tím.
Sách: (trong nước) Vĩnh biệt mùa hè, Ngọc trong đá. (nước ngoài) Trăm năm cô đơn.
Diễn viên: Thanh Lan. Charles Bronson.
Ca sĩ: Cẩm Vân.
Phim ảnh : phim Pháp, Mỹ, Nhật. Có coi phim HK nhưng thấy nhàm chán.
Hồng Vân – Vẻ đẹp là nét duyên dáng
Hồng Vân tốt nghiệp khoa đạo diễn trường Nghệ thuật sân khấu, nhưng khán giả biết và yêu mến cô hầu hết qua những vai diễn của cô trên sân khấu nhỏ Võ Văn Tần. Trong một năm qua, cô đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ, nhưng có lẽ cô thật sự chiếm được lòng tin yêu của đại đa số thanh niên qua vai Nadia của “Số phận trớ trêu”… Hình như với Hồng Vân, khả năng hài còn là nét duyên dáng và đặc sắc nhất, khó có một diễn viên nữ nào sánh được… Ta hãy làm quen với cô gái xinh xắn và nhiều tài năng ấy.
Cô Hồng Vân, từ lúc nào cô dứt khoát chọn cho mình con đường nghệ thuật?
Ba mẹ Vân đều muốn Vân thi vào Bách Khoa, nối tiếp con đường của ông bà cụ. Nhưng em không đậu mà đậu vào trường Nghệ thuật sân khấu với điểm cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *