Hạt Chia có tác dụng gì?

Hạt chia là loại hạt dinh dưỡng mang lại nhiều tác dụng bất ngờ cho sức khỏe. Ngoài ra còn giúp bạn làm đẹp vô cùng hiệu quả, có tác dụng giảm cân, hỗ trợ  tăng cường sức khỏe một cách nhanh nhất. Dưới đây là một số tác dụng của hạt Chia.

ba-bau-an-hat-chia-duoc-khong-phunutoday_vn

Hạt Chia có tác dụng gì?

Giúp da, tóc và móng tay khỏe mạnh

Hạt Chia là một nguồn chất đạm tự nhiên rất lớn chứa 20% chất đạm trong mỗi phần ăn, có chứa Omega 6 ALA cao, chất chống oxy hóa và chất đạm cao có thể làm chậm tiến trình lão hóa cơ thể. Tóc và móng tay đa số được cấu thành bằng chất đạm và cơ thể con người sử dụng protein để cấu tạo và phục hồi các mô; vì vậy chúng ta cần một lượng chất đạm tương đối lớn. Vì cơ thể không trữ chất đạm nên việc bổ sung chất đạm trong khẩu phần ăn là rất quan trọng. Hạt Chia đáp ứng điều đó và giúp cho da, tóc và móng tay khỏe mạnh.

Hạt chia giúp tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống

Hạt Chia có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón, giảm thiểu nguy cơ ung thư ruột. Hạt CHIA tự nhiên chứa 37% chất xơ với 80% là chất xơ không hòa tan và 20% hòa tan giúp tăng cường sức khỏe đường ruột một cách hiệu quả

Hỗ trợ kiểm soát trọng lượng cơ thể

Khi cân nặng của bạn khó kiểm soát thì hạt chia là người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc giảm cân hiệu quả. Cho hạt chia vafp thức ăn sẽ có tác dụng làm cho thức ăn đặc hay nở ra khiến cho chúng ta cảm thấy no, giúp cơ thể cần ít năng lượng hơn trong suốt một ngày và do đó hỗ trợ việc giảm cân. Ngoài ra, hạt CHIA cũng giúp cho cơ thể giải phóng năng lượng lâu hơn và vì thế chúng ta có thể duy trì tốt hơn.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch

Omega 3 ALA tìm thấy trong hạt CHIA là một hợp chất vô cùng quan trọng cho sức khỏe tim mạch và kết quả nghiên cứu cho thấy rằng Omega 3 có lợi trong việc giúp làm giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ của các bệnh về tim.

Hạt CHIA có 20% hạt Omega 3 ALA là một loại a-xít béo thiết yếu (essential fatty acid: EFA) cần thiết cho việc duy trì chức năng của cơ thể khỏe mạnh. Omega 3 được xem là một loại a-xít thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp được loại a-xít này, vì vậy chúng ta cần bổ sung nó trong khẩu phần ăn hằng ngày.

Phù hợp cho những người ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường

Hạt chia có thể đảm bảo cho gia đình bạn nhận được các acid béo Omega-3 cần thiết có giá trị, rất phù hợp với người ăn chay và mắc bệnh tiểu đường, hỗ trợ cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Sản phẩm cực kỳ tốt và có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Hạt Chia là một trong những sản phẩm bán chạy và hỗ trợ sức khỏe cho khách hàng khá tốt.

1 phút dành cho quảng cáo:

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, hạt chia úc được sử dụng trong ngành ẩm thực, giảm cân, làm đẹp, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *