Dùng phấn sậm và khô làm má hồng và màu mắt

Phấn mắt: Có một màu chuyên dùng hàng ngày và một màu trầm lấp lánh dùng cho buổi tối. Đánh kiểu pha trộn và chuyển màu tốt hơn hết là để cho chuyên gia trang điểm, nếu tự trang điểm, bạn nên để cho đơn giản bằng cách chỉ kết hợp 1 đến 2 tông màu một lần.
Phấn hồng: Tông màu phù hợp sẽ khiến bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh. Kem hay gel làm hồng là nhanh và dễ sử dụng nhất.
Chì kẻ môi: Hãy để dành cho lúc ra ngoài vào buổi tối, vì sử dụng nó cho trang điểm hàng ngày rất mất thời gian.
Son môi: Đừng dùng loại son phải dùng đến cọ chải môi, hãy chọn son môi dạng thỏi rất tiện dụng và hiệu quả. Thường ngày bạn có thể dùng một gam màu trung tính còn màu táo bạo, gợi cảm hơn hãy để dành cho buổi tối.
Mascara: Dùng chúng hằng ngày để đôi mắt đậm nét và hàng mi cong dài quyến rũ.
Chọn sản phẩm làm dài mi và không trôi để không cần phải lo lắng về việc bạn phải dặm lại hay xử lý khi mascara chảy nhòe trên mặt.
Công cụ làm đẹp đa năng
Khi bạn đang vội hay đơn giản là không gian trong túi xách có giới hạn, những sản phẩm đa năng sau đây có thể là một giải pháp rất hiệu quả.
+Phấn màu tối và Vaseline có thể được dùng để trang điểm cho toàn bộ gương mặt với một chút sáng tạo. Dùng phấn sậm và khô làm má hồng và màu mắt, sau đó trộn với một chút vaseline để tạo thành son bóng. Cuối cùng quệt một ít vaseline lên lông mi và lông mày để hoàn thiện vẻ ngoài chỉnh tề của bạn.
+Đầu tư vào một thỏi mỹ phẩm 3 trong 1, có nghĩa là bạn chỉ dùng một mình nó đề trang điểm cho cả môi, má và mắt để hoàn thành một cách tốc độ nhất.
+Mascara màu nâu có thể dùng cho cả lông mày để trông đậm nét hơn.
+Trữ một gói khăn lau mặt 3 trong 1 – vừa làm sạch, vừa làm săn và giữ ẩm vào những lúc mà bạn không có cả thời gian lẫn năng lượng để dùng lần lượt cả ba sản phẩm.
Các bước trang điểm
1.Làm sạch: Dùng khăn mặt để làm sạch nhanh nhất.
2.Dưỡng ẩm: Thoa một lớp kem dinh dưỡng ẩm và thấm đi sau 2
phút để loại bỏ kem thừa.
3.Thoa kem nền: Kem nền ẩm và có màu tán đều rất nhanh và cho da đều màu tức thì
4.Phủ phấn: Phủ phấn dạng bọt với cọ lớn sẽ cho bạn vẻ mịn màng tự nhiên.

1 phút dành cho quảng cáo:

Son mac all fired up màu hồng đỏ ngọt ngào và quyến rũ là một trong những màu son nổi bật dòng Retro Matte siêu lì, lên màu cực chuẩn mà không kén da, giúp cho đôi môi tươi tắn, ngọt ngào và nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý từ đối phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *